Thứ hai, 17/06/2019 | 05:53
13:26  |  09/09/2018

TechArt tung video "nhá hàng" gói độ mới cho Porsche Cayenne

Porsche Cayenne thế hệ thứ ba đã xuất hiện trên thị trường khoảng một năm nay, trong suốt thời gian đó đã có rất nhiều hãng độ "ra tay" để sáng tạo những gói độ thân vỏ, động cơ, cũng như nội thất cho mẫu SUV hàng đầu của thương hiệu Đức. 

Trong số đó, TechArt sẽ vén màn một gói độ cá nhân hoá trên Cayenne vào ngày 22 tháng 9 tới. Hãng độ cũng giới thiệu một video ngắn để cung cấp bản xem trước của gói độ này, trong đó hé lộ thiết kế nắp ca-pô mới của Cayenne, cản trước với các dải đèn LED, cánh gió mới trên nóc xe và cánh gió trên nắp cốp.

Nhìn chung, Cayenne sẽ nhận được một gói độ khí động học mới, cải tiến sức mạnh động cơ, bộ vành hợp kim Formula V mới và trang trí nội thất mới được hoàn thiện trong sự hợp tác với Rolf Benz, một công ty chuyên về đồ nội thất cao cấp. 

 

Porsche Cayenne Turbo 2018 có giá 8,92 tỷ đồng sẽ ra mắt Việt Nam vào cuối năm nay

TechArt cũng cho biết, sự kết hợp này sẽ dẫn đến một "thiết kế nội thất với lựa chọn vật liệu tốt nhất và sự thoải mái không thể so sánh được." Hình ảnh trong đoạn clip ngắn được quay từ trên cao do đó khó có thể thấy được sự khác biệt trong khoang nội thất, có thể đoán rằng nó sẽ được thay đổi chủ yếu ở vật liệu,trang trí và có thể là ghế ngồi mới. 

Chiếc Cayenne được "tút tát" bởi TechArt là phiên bản Turbo, được trang bị động cơ V8 4.0 lít với công suất 542 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm. Cayenne Turbo có thể đạt tốc độ 100 km / h từ vạch xuất phát chỉ trong 3,9 giây và vận tốc tối đa là 286 km / h.

Hải Lam (tuoitrethudo)

Tags: xe độ   Porsche   Xe sang   SUV    Cayenne   Porsche Cayenne   TechArt   hãng độ   xe Đức  

Tư vấn

Camera hành trình - "Bùa hộ mệnh" không thể thiếu trên xe hơi

Khi bất kỳ ai nhờ tôi tư vấn những món “đồ chơi” cần tậu thêm khi vừa mới mua xe, câu trả lời của tôi là rất đơn giản: film cách nhiệt, 1 chiếc màn hình tốt hơn và camera hành...