Thứ hai, 26/08/2019 | 03:09
12:57  |  30/05/2017

Tesla Model 3 phiên bản sản xuất có một khoang nội thất siêu tối giản

Một phiên bản gần với sản xuất cuối cùng của Tesla Model 3 mới đây đã được bắt gặp trong quá trình chạy thử nghiệm ở California. Các hình ảnh nội thất cho thấy khoang cabin sẽ thực sự giống với chiếc concept đã được giới thiệu từ năm ngoái.

Tesla đã tung ra cái nhìn đầu tiên về Model 3 vào năm 2016, nội thất của chiếc concept khi đó được đánh giá là quá đơn giản, tuy nhiên nó lại phù hợp với một mẫu xe cấp thấp của thương hiệu.

Những hình ảnh mới nhất của Tesla Model 3 đã xác nhận rằng nội thất của phiên bản sản xuất sẽ có rất ít sự khác biệt so với chiếc concept. Điểm thay đổi rõ nhất chính là vô lăng 3 chấu được thay thế cho loại 2 chấu trên chiếc xe concept.

Giống như concept, khoang cabin của chiếc xe được bắt gặp sở hữu một màn hình cảm ứng cỡ lớn, thiết kế nổi, đặt ngay trung tâm của bảng điều khiển phía trước. Chiếc xe đã loại bỏ hoàn toàn các cụm đồng hồ đo kỹ thuật số với các thông tin quan trọng bao gồm cả tốc độ xe.

Tesla Model 3 sẽ được cung cấp gần 100 cấu hình có sẵn

Thay vào đó, những thông tin cần thiết này sẽ được hiển thị trên màn hình cỡ lớn. Những nút bấm vật lý trên bảng điều khiển trung tâm cũng biến mất, chỉ để lại 1 hộc để đồ lớn và hai chỗ để cốc.

Vô lăng ba chấu cũng được thiết kế rất nhỏ gọn trong khi các khe điều hòa không khí cũng không còn tồn tại trong khoang cabin. Một vài báo cáo trước đây chỉ ra rằng việc điều tiết không khí bên trong xe sẽ được thực hiện thông qua các khe mỏng trong bảng điều khiển.

Tesla đã tiết lộ rằng việc sản xuất Model 3 sẽ được bắt đầu vào tháng 7 năm nay, và những chiếc xe đầu tiên sẽ được giao cho các nhân viên chứ không phải khách hàng thông thường. Điều này sẽ giúp Tesla có thể phát hiện thêm lỗi (nếu có) trong lô sản xuất đầu tiên của mẫu xe mới để khắc phục nhanh chóng và đưa đến tay khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: tesla model 3   tesla   Tesla Model  

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...

Ô tô mới

Chevrolet Corvette Z06 mới sẽ đến vào năm 2021 với 800 mã lực

Chevrolet Corvette C8 2020 đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi ra mắt với thiết kế cuốn hút, khoang nội thất chất lượng cao cũng như sức mạnh 495 mã lực đầy ấn tượng. Tuy nhiên,...