Chủ nhật, 22/07/2018 | 06:26
10:49  |  01/08/2017

Thaco áp dụng giá đồng nhất tại Việt Nam từ ngày 1/8/2017

Trước sức nóng của Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 - sự kiện lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô sắp diễn ra, Thaco tiếp tục làm cho thị trường ô tô Việt Nam nóng hơn nữa khi công bố thông tin sẽ áp dụng mức giá đồng nhất cho hệ thống phân phối của Thaco trên toàn quốc.

Mazda 6 2017

Gần đây, nhiều nhà sản xuất ô tô tại Việt Nam, trong đó có Thaco đã thực hiện nhiều chương trình ưu đãi, điều chỉnh giá bán cho các mẫu xe, để thúc đẩy sức mua trên thị trường. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, tuy nhiên nó làm nảy sinh một vấn đề là mỗi đại lý lại đưa ra giá bán khác nhau trên cùng một mẫu xe, một phiên bản. Điều này vô tình khiến khách hàng bối rối, không xác định được đâu là mức giá cuối cùng của xe, dẫn đến tâm lý đợi giá giảm mỗi tháng.

Kia Optima 2017

Nhận thấy được điều này, Thaco đã nhanh chóng có động thái khi công bố giá bán mới, là giá cuối cùng đến tay khách hàng và mức giá này được áp dụng cho toàn bộ showroom, đại lý của Thaco trên toàn quốc từ ngày hôm nay 1/8/2017. Đặc biệt, mức giá bán lẻ mới đợt này giảm nhiều so với các tháng trước. Đây cũng là mức giá thấp nhất mà Thaco đưa ra sẽ không còn chương trình ưu đãi khác như trước đây.

So sánh ngoại thất Mazda3 2017 và Mazda3 2016 tại Việt Nam

Bảng giá xe Kia mới nhất

Bảng giá xe Mazda mới nhất

Bảng giá xe Peugeot mới nhất

N.K (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[VIDEO] Nhà báo Anh Ngọc tư vấn chọn và xếp vali khi đi du lịch

Khi ô tô trở thành phương tiện đi lại hàng ngày...khi du lịch trở thành niềm vui sống thì chắc chắn bạn sẽ muốn tự lái những chiếc xe khám phá những vùng đất mới. Nhưng trong hành...