Thứ năm, 19/09/2019 | 13:46
14:58  |  07/10/2017

"Thần gió" Pagani Huayra độc nhất được rao bán tại Newport Beach, California

Một chiếc Pagani Huayra one-off có tên Americano đang được rao bán thông qua đại lý chính thức của Pagani ở Newport Beach, California.

"Thần gió" Huayra này đã được giao tới Hoa Kỳ vào nửa cuối năm ngoái, khi đó siêu xe được tung hô là một trong những chiếc xe bắt mắt nhất được sản xuất trực tiếp từ nhà máy.

Để có được điều đó, Pagani đã lắp đặt cho Huayra gói nâng cấp khí động học Tempesta (tùy chọn). Những đường nét độc nhất vô nhị của siêu xe được bắt đầu từ bên ngoài với sự kết hợp của các bộ phận màu bạc và các tấm thân xe hoàn thiện trong vật liệu sợi carbon bóng.

Siêu xe Ý cũng sở hữu một sọc đỏ đậm nổi bật chạy dọc ở giữa xe, ngoài ra, các bánh xe cũng nhận được huy hiệu Huayra và bộ kẹp phanh màu đỏ. Siêu xe càng trở nên ấn tượng với những la-zăng đa chấu thể thao được sơn đen.

Muốn bảo dưỡng cho “Thần gió” Pagani Huayra, Minh Nhựa phải chi trả hơn 1 tỷ đồng

Giống như tất cả những chiếc Huayra khác, bên trong của phiên bản siêu xe one-off này cũng được thực hiện theo chủ đề Americano, gồm ghế bọc da đen / đỏ, các chi tiết sợi carbon xuất hiện ở khắp nơi cùng một vài thành phần trang trí nhôm đen nhằm tạo hiệu ứng hình ảnh tốt hơn.

Bên cạnh đó, siêu xe cũng nhận được một tấm kim loại nhỏ hình bầu dục ở trong khoang cabin, trên đó có chữ ký của Horacio Pagani - nhà sáng lập Pagani và dòng chữ cho thấy đây là chiếc Huayra thứ 68 trong tổng số 100 chiếc được sản xuất.

Với sự độc quyền cực kỳ cao và những tính năng hiếm chiếc xe nào có được, ước tính giá bán của siêu phẩm này sẽ không hề thấp, và chắn chắn sẽ cao hơn con số 2 triệu USD (~ 45,4 tỷ VNĐ) đã được trả bởi chủ sở hữu ban đầu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: siêu xe   Pagani   Pagani Huayra   

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...