Thứ tư, 19/06/2019 | 18:09
06:57  |  22/01/2016

“Thần gió” Pagani Huayra màu cam cháy tuyệt đẹp "tìm chủ" tại Dubai

Trong khi Pagani đang có khả năng sẽ giới thiệu cả hai phiên bản roadster và hardcore của Huayra, mẫu xe tiêu chuẩn vẫn là một trong những chiếc xe hấp dẫn nhất trên thế giới. Nếu như "dư dả", bạn đang đứng trước cơ hội trở thành chủ nhân mới của chiếc Huayra màu cam cháy tuyệt đẹp. 

Thêm một "Thần gió" Huayra được rao bán với giá hơn 2 triệu đô

Hardcore mới nhà Pagani còn "lợi hại" hơn "Thần Gió" Huayra?

Chiêm ngưỡng "vẻ đẹp triệu đô" của "Thần gió" Pagani Huayra #001 đang được rao bán

Tất cả 100 chiếc Pagani Huayra hardtop tiêu chuẩn được xuất xưởng từ nhà máy đã "bán hết veo" nhưng một số ít đã qua sử dụng được tung ra thị trường trong những năm gần đây. Chiếc xe sẽ được bán tại Dubai là mô hình năm 2013.

Đáng tiếc, không có bất cứ thông tin được tiết lộ về quãng đường mà chiếc xe đã chạy. Là một chiếc siêu xe trang bị động cơ twin-turbo V12 dung tích 6.0L của AMG thì việc di chuyển thường xuyên với "cỗ máy" này là điều hiếm hoi. Vì vậy, chắc chắn chiếc xe vẫn còn tương đối mới.

Chiếc xe được sơn màu cam cháy, ngoài ra còn được cung cấp một số bộ phận làm bằng sợi carbon, đặc biệt là cánh gió phía trước, lưới tản nhiệt, bên sườn và cản phía sau, bộ khuếch tán và một phần trung tâm của decklid phía sau. Hơn nữa, chiếc xe còn được trang bị bánh xe màu bạc và má phanh màu cam để hoàn thiện diện mạo bên ngoài.

Không có một hình ảnh nào về khoang cabin được tiết lộ nhưng dự kiến sẽ được trang trí với sợi carbon, vật liệu nhôm hoặc da tương tự nhự trên tất cả những chiếc Huayra khác.

Ngọc Diệp (Theo TNV)

Tags: động cơ   Dubai   Pagani   Pagani Huayra   

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...