Thứ sáu, 22/02/2019 | 07:21
13:22  |  10/06/2018

Tháng 8: Triumph và Royal Enfield sẽ đổ bộ Hà Nội với showroom "khủng"

Mặc dù đã được đưa về Việt Nam nhưng hiện hai thương hiêu xe mô tô Anh Quốc là Triumph và Royal Enfield vẫn chưa có Showroom riêng. Hiện các mẫu xe của hai thương hiệu này đang được trưng bày "ké" tại showroom của Harley-Davidson. Tuy nhiên điều này sẽ thay đổi vào tháng 8 tới. 

Dự kiến tháng 8 năm nay, Royal Enfield và Triumph sẽ chính thức có nơi trưng bày riêng tại Hà Nội. Đây là một bước tiến cho thấy quyết tâm chinh phục các biker Việt Nam của hai thương hiệu Anh Quốc. 

Hình ảnh gian hàng Royal Enfield tại Triển lãm Auto Expo 2018 

Trong khuôn khổ triển lãm Auto Expo 2018 vừa diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (6-9/6/2018), hai gian hàng của Triumph và Royal Enfield đã thu hút được đông đảo sự chú ý của khách tham quan. 

Hai hãng xe Anh đã mang tới triển lãm những "chiến binh" thiện chiến nhất của mình như Triumph Tiger 800, Street Twin, Street Cup, Street Triple R và Street Scrambler ... và Royal Enfield Classic 500, Bullet 500 và Hymalayan. 

Việc thu hút được sự quan tâm lớn của khách tham quan có thể nói là một động lực lớn cùng với những phản ứng tích cực của thị trường sau một thời gian lớn "nằm vùng" ở Showroom Harley Davidson Hà Nội, hai hãng xe Anh quốc đã quyết định sẽ mở showroom riêng tại Hà Nội, dự kiến khai trương vào tháng 8 năm nay. Đây sẽ là một bước tiến quan trọng để Triumph và Royal Enfield có được "tiếng nói" riêng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ tốt hơn những khách hàng riêng của mình. 
 
Hiện tại thông tin về địa điểm đặt showroom vẫn chưa được hai hãng xe Anh công bố, tuy nhiên dự kiến nó sẽ nằm cùng khu vực với "người anh em" Harley-Davidson tại quận Long Biên - TP. Hà Nội, và thời gian khai trương được tiết lộ là sẽ vào tháng 8 tới đây. 
 
Hải Lam (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Mua ô tô cũ, làm thế nào để biết đồng hồ công-tơ-mét có bị tua hay không ?

Việc mua ô tô cũ luôn giúp người mua tiết kiệm được khá nhiều tiền, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để mua được một chiếc xe đúng với tình trạng của nó, nhất là trong thời...