Thứ hai, 23/07/2018 | 20:08
13:22  |  10/08/2017

Thêm một siêu xe hàng hiếm Ferrari Enzo màu Blu Tour de France độc quyền chuẩn bị lên sàn

Một chiếc Ferrari Enzo màu đen sẽ được lên sàn đấu giá vào ngày 9/9/2017, tuy nhiên trước đó RM Sotheby’s sẽ gây ngạc nhiên với một chiếc Enzo bắt mắt khác.

Sở hữu màu sơn xanh Blu Tour de France hiếm thấy trên một chiếc siêu xe, chiếc Ferrari Enzo này thuộc đời 2004, và được rời khỏi nhà máy với màu sơn nguyên bản Matt Titanio Extra Campionario - đây là một chương trình sơn độc quyền dành cho siêu xe của Ý.

Ferrari Enzo Matt Titanio Extra Campionario đã được bán cho một thành viên thuộc gia đình hoàng gia Trung Đông ở London.

Sau vài năm sở hữu, siêu xe này đã được chủ cũ bán đấu giá vào năm 2008 với giấy chứng nhận Ferrari Classiche và được người chủ mới thực hiện sơn lại với màu xanh độc đáo Blue Tour de France.

Ferrari Enzo 2003 Rosso Dino độc nhất được chào bán với giá 3,7 triệu đô

Một vài năm trước, sau khi đã thuộc quyền sở hữu chủ nhân hiện tại, siêu xe này đã được hồi phục với toàn bộ các dịch vụ từ đại lý, để nhận được các thiết bị chính hãng và công cụ nguyên bản, cũng như giấy chứng nhận Classiche.

Tất cả ngoại thất của Ferrari Enzo 2004 đều được giữ lại nguyên vẹn, điều này xảy ra tương tự với khoang nội thất, khi tất cả các bố trí và bề mặt bên trong xe đều được bảo trì tốt với các ghế bọc da nâu.

Trải qua hơn một thập kỷ, siêu xe Ý chỉ đi hết quãng đường 8.884 km, kết hợp cùng màu sơn độc đáo, chắc chắn chiếc Enzo này sẽ có giá không dưới 2 triệu đô la Mỹ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: siêu xe   Ferrari    đấu giá   Ferrari Enzo  

Tư vấn

[VIDEO] Nhà báo Anh Ngọc tư vấn chọn và xếp vali khi đi du lịch

Khi ô tô trở thành phương tiện đi lại hàng ngày...khi du lịch trở thành niềm vui sống thì chắc chắn bạn sẽ muốn tự lái những chiếc xe khám phá những vùng đất mới. Nhưng trong hành...