Thứ năm, 27/04/2017 | 04:38
09:51  |  15/04/2017

Thích thú với sự kiện Cars & Coffee toàn siêu xe ở Italia

Tại Hoa Kỳ, các sự kiện Cars & Coffee thường là sự tham gia của các loại xe trong nước như Mustang, Corvette và Camaro. Tuy nhiên ở Italia, những sự kiện này lại hơi khác một chút.

Vào cuối tuần qua, tài khoản có tên Marchettino trên YouTube đã tham dự sự kiện Cars & Coffee Italy và chứng kiến cảnh một số chiếc siêu xe và siêu xe đỉnh nhất thế giới nhanh chóng vượt khỏi sự kiện bằng và thực hiện những pha bứt tốc, gầm rú trên đường.

Tại Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên toàn thế giới, cảnh sát sẽ nhanh chóng tuýt còi những hành động như thế nhưng các nhà chức trách tại sự kiện này dường như không quan tâm và họ cứ  để cho những chiếc siêu xe "quậy" đường phố tưng bừng.

Bộ tam Rolls-Royce của Đại gia Trung Nguyên bất ngờ xuất hiện tại lễ hội cà phê 2017

Những siêu xe tham dự đáng chú ý bao gồm chiếc Porsche Carrera GT, khá nhiều Lamborghini Aventador, Ferrari 458s, Bugatti EB110 GT, Porsche 918 Spyder và thậm chí có cả một chiếc Lancia Delta Integrale.

N.K (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Người dùng Ford Everest nói gì?

Giữa muôn vàn mẫu xe thể thao đa dụng trên thị trường, Ford Everest vẫn có sức hút riêng nhờ thiết kế khỏe khoắn, công nghệ hiện đại và hiệu năng mạnh mẽ song hành cùng một khoang...