Thứ năm, 19/09/2019 | 00:39
17:11  |  29/04/2016

Thủy Tiên một mình đi bấm biển Audi A8L Công Vinh tặng

Chỉ sau một vài ngày nhận được món quà của chồng Công Vinh, nữ ca sỹ Thủy Tiên đã nhanh chóng làm thủ tục đăng ký biển xe, chính thức mang món quà đắt tiền này lăn bánh hợp pháp trên đường phố Việt Nam.

[VIDEO] Chiêm ngưỡng Audi R8 V8 PPI Razor tái xuất tại Sài Thành

Audi nâng cấp loạt mẫu A6 và A7 để chuẩn bị cho phiên bản 2017

Công Vinh chi 5 tỷ đồng mua Audi A8 tặng vợ Thủy Tiên

Cụ thể vào chiều ngày hôm qua (29/04), Thủy Tiên đã đến làm thủ tục và bấm biển số tại quận Bình Thạnh. Đi trong buổi bấm biển này chỉ có một mình nữ ca sỹ bởi chồng Thủy Tiên – cầu thủ Công Vinh hiện đang tập huấn tại Đà Nẵng.

Chiếc xe được ca sỹ Thủy Tiên đi đăng ký ngày hôm qua là Audi A8L có ngoại hình màu trắng trị giá hơn 5 tỷ đồng. Đây là món quà được Công Vinh tặng cho nữ ca sỹ.

Cuộc sống vợ chồng của cặp đôi cầu thủ - ca sỹ được luôn nhận được sự hâm mộ từ người hâm mộ, bởi tình yêu của hai người dành cho nhau. "Chân sút số 1 Việt Nam" được biết đến là một người luôn yêu chiều bà xã, anh thường xuyên tặng vợ những món quà đắt tiền, trong đó có thể kể đến là chiếc đồng hồ vàng trị giá 4 tỷ đồng. 

Mặc dù tặng vợ khá nhiều món quà đắt tiền, nhưng Công Vinh chia sẻ rằng anh mới chính là món quà giá trị nhất mà Thủy Tiên có được. 

Hải Anh (Theo TNV)

Tags: Audi   ngôi sao   Audi A8L   Công VInh   Thủy Tiên  

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...