Thứ bảy, 20/07/2019 | 19:00
15:11  |  09/11/2017

Tiếp tục có thêm thông tin về nội thất của Jeep Wrangler 2018

Jeep Wrangler 2018 hoàn toàn mới là một trong những mẫu xe được mong đợi nhất năm nay, và nó sẽ được ''hạ cánh'' tại Triển lãm Los Angeles diễn ra trong vài tuần tới.

Tuần trước, Jeep đã hé lộ về thiết kế và kiểu dáng của Wrangler 2018, và giờ đây hãng xe Mỹ lại tiếp tục tung ra một vài hình ảnh nội thất của chiếc xe địa hình mạnh mẽ trước thềm trình làng chính thức.

Những hình ảnh mới nhất cho thấy Wrangler 2018 sẽ sở hữu khoang cabin pha trộn giữa phong cách truyền thống và những tính năng hiện đại, bởi vì  Wrangler thế hệ mới chắc chắn sẽ được trang bị nhiều công nghệ an toàn hơn, các tùy chọn kết nối cũng được cải tiến hơn.

FCA cũng muốn đem đến cho khách hàng của mình một không gian nội thất linh hoạt, chất lượng cao với vật liệu tốt hơn, nhằm cải thiện tối ưu sự thoải mái cho người ngồi trên xe (dù là lái xe hay hành khách). Có thể thấy, Wrangler 2018 được chăm chút rất nhiều, điển hình như sự bổ sung các đường chỉ tương phản trên bảng điều khiển trung tâm.

Thiết kế tổng thể khoang cabin cũng đã được thay đổi, mặc dù nó vẫn được bố trí theo đúng chất Wrangler. Vô lăng là một sự cập nhật đáng chú ý của chiếc xe, đồng thời bảng điều khiển trung tâm cũng được làm mới với một màn hình hiển thị lớn hơn đặt giữa hai cửa điều hòa hình tròn.

Jeep Wrangler 2018 lộ giá bán và các bản trang bị trước ngày ra mắt

Ở mẫu xe tiền nhiệm, các cửa điều hòa trong xe được đặt phía dưới màn hình hiển thị thông tin định vị vệ tinh và các nút điều khiển nhiệt độ trông như thể các trang bị của năm 2000. Jeep thực hiện một cuộc cách mạng hiện đại dành cho bảng điều khiển của Wrangler 2018.

Jeep còn trang bị cho Wrangler 2018 thêm một màn hình hiển thị nữa được nằm giữa hai cụm đồng hồ đo chính, bổ sung nhiều nút điều chỉnh vật lý và các công năng để tăng thêm chất off-road của Wrangler.

Về ngoại thất, dựa vào hình ảnh đã được phát hành, có thể thấy Wrangler mới sẽ nhận được tấm lưới tản nhiệt bảy khe, và bao vây xung quanh là cụm đèn pha tròn.

Ngoài ra, các đèn xi-nhan sẽ được di dời đến các vòm bánh xe phía trước và nó nằm ngay trên thanh cản va trước đã được thiết kế lại. Và phía sau nổi bật với đèn hậu hình vuông, kính chắn gió có thể thu lại cùng nhiều tùy chọn cá nhân hóa.

Toàn bộ thông tin chi tiết về Wrangler 2018 sẽ được công bố đầy đủ vào ngày 29/11/2017, tại Triển lãm Los Angeles, sau đó Jeep cho biết Wrangler mới sẽ chính thức đi vào sản xuất trong cuối năm nay. Phiên bản hiện tại sẽ tiếp tục được xây dựng tại nhà máy lắp ráp Toledo South cho đến quý I năm 2018.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: SUV    Jeep   off-road   Jeep Wrangler   Los Angeles   

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...