Thứ năm, 09/07/2020 | 04:43
17:11  |  24/05/2019

Audi TT Safari được tiết lộ trước thềm ra mắt chính thức

Audi đã chế tạo phiên bản TT Safari độc nhất vô nhị cho Worthersee GTI Meet năm nay, đây là sự kiện thu hút hàng trăm ngàn người hâm mộ xe hơi tham gia mỗi năm.

Audi TT Safari sở hữu vẻ ngoài trông như một "chiến binh sa mạc", hầu hết bề mặt thân xe được hoàn thiện trong lớp bọc in 3D. Bên cạnh đó, lưới tản nhiệt của xe đã được sửa đổi, cản trước thể thao hơn, xe có thêm đèn phụ trợ màu vàng và các vòm bánh xe loe rộng để chứa bộ lốp địa hình cỡ lớn.

Audi TT Safari chính là thành quả của một nhóm thanh thiếu niên trẻ tuổi

Được xây dựng trên nền tảng MQB, TT Safari hoàn toàn có khả năng off-road tốt, nhất là khi xe còn được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian tiên tiến.

Audi TT Safari còn có rất nhiều chi tiết thú vị khác, bao gồm cản sốc mới phía sau với các ống xả giống kiểu trên siêu xe, cánh lướt gió thể thao mới, đèn hậu của TT RS và đặc biệt là cặp lốp dự phòng được đặt lồi lên ở trên nóc xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Autoevolution

Tags: Audi   Audi TT   Audi TT Safari  

Xe và Thợ

Mercedes-Benz X-Class của Carlex Design sẵn sàng "xử lý" những địa hình khó nhằn nhất

Mercedes-Benz X-Class có thể chia sẻ nền tảng cho Nissan Navara, nhưng nó vẫn ở một vị thế cao hơn, đặc biệt khi có thêm một vài sửa đổi, X-Class sẽ trở nên hấp dẫn vô cùng.

Ô tô mới

Hyundai Elantra N Line 2021 lộ thiết kế ngoại thất sắc nét

Hyundai Elantra N Line 2021 sở hữu bộ bodykit thể thao, sắc cạnh và các bánh xe 18 inch cá tính, hứa hẹn sẽ khiến phiên bản Elantra N Line mới bùng nổ doanh số.