Thứ bảy, 26/05/2018 | 12:49
12:34  |  11/01/2017

Chevrolet sẽ khai tử mẫu SS vào năm 2017

Tuy nằm trong số những mẫu Sedan 4 cửa được đánh giá cao từ giới ô tô nhưng mẫu Chevrolet SS sẽ ngừng sản xuất trong năm nay.

Thông tin về việc khai tử Chevrolet SS đã được xác nhận bởi chính Alan Batey, Chủ tịch của General Motors Bắc Mỹ.

Chủ tịch của General Motors Bắc Mỹ- Alan Batey thông báo khai tử Chevrolet SS với trang tin Wards Auto

Nguyên nhân chính khiến General Motors khai tử Chevrolet SS một cách chóng vánh đó là lượng xe được tiêu thụ ở mức thấp, mặc dù đã có những nỗ lực để thúc đẩy doanh số nhưng dường như không hiệu quả.

Về cơ bản, thiết kế cần số bên trái của Chevrolet SS tương tự với mẫu xe Holden Commodore đã nhận được sự ca ngợi của nhiều người, nhưng so với mẫu E39 M5 của BMW thì SS thực sự bị lép vế.

Chevrolet SS được trang bị động cơ V8 kết hợp hệ thống dẫn động cầu sau, chính vì sử dụng hộp số sàn 6 cấp dẫn đến tình trạng "ế hàng" bởi ngày nay chẳng ai còn muốn sử dụng một chiếc xe phải luôn tay chuyển số cho phù hợp cho dù nó có sử dụng động cơ "khủng" đi chăng nữa.

 Chevrolet Traverse 2018 cải tiến toàn bộ với công nghệ mới

A.N (Tuoitrethudo)

Theo Carscoops

Xe và Thợ

Làm quen với Porsche 911 Carrera độ "cực dị" tại Sài Gòn

Vốn nổi tiếng với thú chơi siêu xe màu cực độc cùng bộ sưu tập điểm mặt hàng loạt các xe đình đám, thế nhưng vị đại gia này lại rất ít khi dạo phố cùng các mẫu xe độc của...

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...