Chủ nhật, 26/05/2019 | 04:21
14:10  |  12/03/2019

Đại gia Việt "chơi lớn" chi gần 44 tỷ VNĐ để mua 36 xe VinFast

Trang thương mại điện tử Adayroi.com của Tập đoàn VinGroup vừa công bố tổng số tiền mà vị đại gia Việt phải chi ra để mua 36 xe VinFast lên tới 43,28 tỷ VNĐ.

Những ngày gần đây, thông tin về một vị doanh nhân trẻ đặt mua 36 xe ô tô VinFast đang gây xôn xao trên các diễn đàn trong nước. Và mới đây, trang thương mại điện tử Adayroi.com, một đơn vị con trực thuộc tập đoàn VinGroup đã thông báo về tổng số tiền mà vị doanh nhân trẻ chi ra để sở hữu 36 chiếc xe VinFast bao gồm cả dòng SUV và Sedan.

Chân dung CEO của Luxstay, Nguyễn Văn Dũng. 

Được biết, vị doanh nhân trẻ này là Nguyễn Văn Dũng - CEO của Luxstay, một startup chia sẻ - cho thuê nhà tại Việt Nam ra đời từ năm 2016. Luxstay đã huy động được 3 triệu USD hồi đầu năm nay, từ quỹ CyberAgent Ventures, Y1 Ventures và một số nhà đầu tư khác trong vòng gọi vốn Bridge. Ngoài ra, vị doanh nhân trẻ sinh năm 1989 này còn là đồng sáng lập và CEO của Công ty Truyền thông trực tuyến Netlink kiêm Chủ tịch Metub Network - mạng lưới Youtube MCN (đa kênh) lớn nhất Việt Nam.

 

 

 

Trên trang mạng xã hội cá nhân, vị doanh nhân trẻ cho biết anh đã đặt mua 36 chiếc xe VinFast bao gồm 18 chiếc SUV Lux SA2.0 và 18 chiếc sedan Lux A2.0. Tổng số tiền đặt cọc giai đoạn đầu là 1,8 tỷ VNĐ. Ngoài ra, anh còn cho biết sẽ "học theo ban lãnh đạo VinGroup" khi từ bỏ chiếc Mercedes-Benz S500 để chuyển sang xe VinFast làm phương tiện di chuyển chủ yếu.

Tổng số tiền đặt cọc 36 xe VinFast lên tới 1,8 tỷ VNĐ

Vào ngày 9/3, trên Fanpage của Adayroi.com đã đăng tải thông tin về tổng giá trị lô hàng 36 chiếc xe VinFast lên tới 43,28 tỷ VNĐ. Thêm vào đó, đơn hàng 36 xe VinFast của vị doanh nhân sinh năm 1989 cũng đã xác lập một kỷ lục giao dịch mới cho trang thương mại điện tử Adayroi.com.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: FBNV

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...