Chủ nhật, 31/05/2020 | 12:07
10:06  |  06/06/2019

Hà Nội: Nam thanh niên đi xe máy "vỡ nợ" khi tông phải xế sang Porsche Panamera tiền tỷ

Vụ va chạm may mắn không để lại thương vong về người nhưng tổn thất về kinh tế đối với nam thanh niên đi xe máy là không nhỏ.

Theo đó, vào khoảng đầu giờ chiều ngày hôm qua 5/6/2019, trên trục đường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội, đã xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa một chiếc xe thể thao hạng sang hiệu Porsche Panamera và xe máy do một nam thanh niên điều khiển. Ngay sau khi vụ va chạm xảy ra, những hình ảnh chụp lại tại hiện trường nhanh chóng được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo những nhân chứng tại hiện trường, nguyên nhân của vụ va chạm là do thanh niên đi xe máy khi lưu thông trên đường đã không kiểm soát được tốc độ và đâm mạnh vào đuôi của chiếc Porsche Panamera. Vụ va chạm đã khiến phần đuôi của chiếc xe sang hiệu Porsche bị trầy xước, đặc biệt là với màu sơn đen của xe thì những vết xước sẽ càng nổi và nhìn thấy rõ.

Được biết, sau khi vụ va chạm xảy ra, chủ nhân chiếc Porsche Panamera đã xuống nói chuyện với thanh niên chạy xe máy và yêu cầu đền bù chi phí sửa chữa xe là 50 triệu VNĐ.

Trên các trang mạng xã hội, đại đa phần các ý kiến đều cho rằng lỗi do thanh niên đi xe máy đã không làm chủ được tốc độ, dẫn tới vụ va chạm đáng tiếc trên. Ngoài ra, nhiều ý kiến cũng bày tỏ quan điểm các tài xế chạy dịch vụ nên "tránh xa" các xe sang đắt tiền ra kẻo khi xảy ra va chạm, thiệt hại sẽ rất lớn.

Porsche Panamera là dòng xe thể thao hạng sang và rất đắt tiền. Giá bán niêm yết của Porsche Panamera tại thị trường Việt Nam là từ 4,920 tỷ - 12 tỷ VNĐ cho 10 phiên bản. Còn đối với chiếc Porsche Panamera vừa bị va chạm ở Hà Nội thuộc phiên bản Panamera 4 và có giá niêm yết hơn 5,6 tỷ VNĐ, đó là chưa tính các option mà chủ nhân có thể đặt mua riêng. Chính vì vậy, chi phí sửa chữa chiếc xe sau va chạm này được đánh giá là cũng không hề "dễ chịu" chút nào.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Huyền Kem