Thứ ba, 25/06/2019 | 22:49
09:44  |  04/01/2019

Kia Cerato 2019 mới cứng chưa có biển đã bị tai nạn tại Đà Nẵng

Mới đây, một chiếc Kia Cerato 2019 đã gây ra tai nạn với một chiếc Honda CR-V 2019 ở thành phố Đà Nẵng. Vụ tai nạn may mắn không có thương vong về người.

Cụ thể, sáng hôm qua 3/1, khi đang lưu thông trên đường, chiếc Kia Cerato 2019 màu trắng đã đâm vào hông chiếc Honda CR-V khiến toàn phần đầu của chiếc Kia Cerato 2019 bị hư hỏng khá nặng. Còn chiếc Honda CR-V cũng bị thiệt hại đôi chút.

Theo thông tin từ người dân chứng kiến vụ việc, chủ nhân chiếc Kia Cerato 2019 do mới lái xe, tay lái không vững nên đã đâm vào chiếc Honda CR-V cũng đang lưu thông trên đường. Hậu quả là phần đầu xe Kia Cerato bị hư hỏng, mặt ca-lăng và lưới tản nhiệt bị đã bị vỡ và bưởng hẳn khỏi đầu xe, nắp ca-pô biến dạng. 

Thêm vào đó, toàn bộ túi khí trong xe đã bung ra.

Phần đuôi xe gần như không có hư hại gì.

Đối với chiếc Honda CR-V, vì bị đâm vào bên hông cánh cửa ghế phụ trước nên phần vỏ cánh cửa đã bị móp và rơi một số chi tiết như tấm ốp ra.

Vụ tai nạn may mắn không để lại thương vong về người. Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra vụ việc.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Yêu Đà Nẵng

Tư vấn

Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

Những ký hiệu trên xe hơi rất quan trọng để giúp các tài xế nắm bắt được tình trạng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe ô tô cũng biết hết về chúng.

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...