Thứ năm, 21/11/2019 | 04:33
16:33  |  04/07/2019

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20, Pagani sẽ họp mặt hơn 30 siêu xe trên khắp thế giới tại Anh Quốc

Lễ sinh nhật lần thứ 20 của hãng siêu xe lừng danh thế giới Pagani sẽ được tổ chức trong khuôn khổ lễ hội Goodwood Festival of Speed 2019 chuẩn bị diễn ra tại Anh Quốc.

Mới đây, hãng siêu xe nước Ý - Pagani đã chính thức thông báo với công chúng về kế hoạch kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của hãng. Theo đó, buổi lễ kỷ niệm sẽ diễn ra trong khuôn khổ lễ hội Goodwood Festival of Speed 2019 sắp tới tại nước Anh. Đặc biệt, buổi lễ sẽ có sự tham gia của 30 siêu phẩm Pagani với đầy đủ các dòng xe như Huayra, Zonda từ khắp nơi trên thế giới về quần tụ. Đây được xem như sự kiện quan trọng nhất trong năm 2019 của thương hiệu siêu xe Pagani. 

Theo như lịch trình công bố từ hãng siêu xe nước Ý, 30 chiếc Pagani sẽ tụ họp ngày đầu tiên tại thủ đô London, sau đó đoàn xe sẽ có buổi diễu hành tới các địa điểm là lễ hội Goodwood 2019 và đồi Hill Climb. Tại đây, khách tham quan sẽ được "mục sở thị" những mẫu siêu xe kinh điển mà Pagani mang tới trưng bày như Zonda F đời 2005, Zonda Cinque đời 2009, Zinda Roadster đời 2018 hay chiếc Zonda đầu tiên được Pagani xuất xưởng... Được biết, tổng giá trị của các siêu xe Pagani tham dự diễu hành lần này lên tới hơn 130 triệu USD (~3.000 tỷ VNĐ).

Siêu phẩm Pagani Zonda HP Barchetta với giá 15 triệu Bảng Anh cũng sẽ có mặt trong sự kiện lần này

Dự kiến, trong bữa tiệc tối Gala Dinner tại lễ hội Goodwood Festival of Speed 2019, Pagani sẽ giới thiệu tới công chúng siêu phẩm Pagani Zun, một cực phẩm mà hãng siêu xe Ý vẫn úp mở bấy lâu nay. 

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Goodwood

Xe và Thợ

Inkas Sentry Civilian nay còn “hầm hố” hơn trong bộ giáp nâng cấp!

Mỗi khi nhắc tới một bộ giáp cho ô tô, nhà sản xuất xe hơi Canada Inkas chính xác là một bậc thầy. Và mới đây, hãng xe đã chính thức giới thiệu một phiên bản nâng cấp mang dáng vẻ...

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...