Thứ ba, 25/06/2019 | 22:32
09:49  |  12/01/2019

Lexus LC Convertible Concept sẽ được đưa vào sản xuất thương mại ?

Lexus đã vén màn LC Convertible Concept trước thềm ra mắt thế giới tại Triển lãm Ô tô Detroit 2019 diễn ra vào thứ 2 tuần tới.

Là thành quả trong quá trình khám phá sự tiến hóa của thương hiệu, Lexus LC Convertible Concept được mô tả như một chiếc LC ở dạng táo bạo, ngoạn mục nhất, và nó đóng vai trò là bản xem trước cho mẫu xe sản xuất trong tương lai của thương hiệu.

Rõ ràng mẫu concept này sở hữu thiết kế hoàn toàn giống với LC Coupe chỉ khác biệt ở phần mui trần thay vì mui cứng. Chiếc xe được pha trộn hợp lý giữa các khía cạnh tốt nhất của bản coupe và thiết kế năng động của một chiếc mui trần điển hình.

Với chiều dài 4.770mm, rộng 1.920mm và cao 1.340mm, LC Convertible dài hơn 10mm và thấp hơn 5mm so với LC Coupe. Trong khi đó, trục cơ sở của hai chiếc xe là như nhau, đều ở mức 2.870mm.

Một vài điểm khác biệt đáng chú ý khác trên LC Convertible là bổ sung viền ngoại thất màu đen, tăng tính thời trang cho xe, vành xe 22 inch mới cùng nội thất bọc da trắng tinh tế và chỉ khâu tương phản màu vàng.

Đối với LC Convertible, Lexus đã không dùng một chiếc mui cứng và thay thế bằng mui mềm để giảm trọng lượng cho xe, phần mui vải có thể được thu gọn ở khoang đặc biệt phía sau hàng ghế cuối.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Lexus   Lexus LC   Lexus LC Convertible  

Tư vấn

Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

Những ký hiệu trên xe hơi rất quan trọng để giúp các tài xế nắm bắt được tình trạng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe ô tô cũng biết hết về chúng.

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...