Chủ nhật, 25/08/2019 | 13:37
22:32  |  24/03/2019

Tài xế bước ra “như một vị thần” từ chiếc xe nát bét sau vụ tai nạn với xe đầu kéo

Vụ tai nạn nghiệm trọng khiến chiếc Toyota MR2 bẹp dúm toàn bộ phần đầu xe, tài xế may mắn sống sót.

Đầu tuần qua, trên đường xa lộ liên tiểu bang I-95 thuộc địa phận nước Mỹ đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa chiếc Toyota MR2 và một xe đầu kéo.

Cụ thể, theo lời kể lại của anh Scott Shepherd, chủ nhân chiếc xe Toyota MR2 bản 2001, khi đang lưu thông trên đường thì đột nhiên đồ đạc từ chiếc xe bán tải rơi xuống ngay trước xe anh. Để tránh chướng ngại vật, anh đã không làm chủ được tốc độ đâm thẳng vào chiếc xe đầu kéo phía trước.

Chiếc xe khổng lồ đã cán qua nguyên phần đầu chiếc Toyota MR2 khiến đầu xe và khoang lái biến dạng nghiêm trọng. Nhưng điều kỳ diệu là Scott vẫn bình an vô sự. Anh bị kẹt ở phần khoang lái với vô lăng xe nhưng may mắn là sau đó anh đã thoát ra bằng cách dùng giày đập vỡ trần xe bị hư hỏng rồi khéo léo luồn ra ngoài.

Đây có thể là một vụ tai nạn đi vào lịch sử khi mà người lái toàn mạng sau vụ va chạm nghiệm trọng như vậy. Scott bày tỏ rằng anh rất biết hơn chiếc Toyota MR2 vì nó đã giúp anh được toàn mạng trở về.

Đây là mẫu xe mà hãng đã dừng sản xuất từ năm 2007 sau phiên bản được ra mắt. Tuy nhiên, Toyota cũng từng ngụ ý rằng sẽ hồi sinh chiếc xe khi kết hợp giữa 2 mẫu Toyota 86 và chiếc Supra.

Raica (Tuoitrethudo)

Ảnh: Motor1 

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...

Ô tô mới

Chevrolet Corvette Z06 mới sẽ đến vào năm 2021 với 800 mã lực

Chevrolet Corvette C8 2020 đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi ra mắt với thiết kế cuốn hút, khoang nội thất chất lượng cao cũng như sức mạnh 495 mã lực đầy ấn tượng. Tuy nhiên,...