Thứ ba, 25/06/2019 | 22:33
12:49  |  12/12/2018

Xe khách bốc cháy dữ dội trên cầu Thanh Trì

Chiếc xe khách đang lưu thông trên cầu Thanh Trì, Hà Nội bất ngờ bốc cháy dữ dội, tài xế may mắn thoát ra ngoài.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h30 sáng 12-12, chiếc xe khách giường nằm đang lưu thông trên cầu Thanh Trì, hướng về trung tâm thành phố. Khi đến địa phận phường Lĩnh Nam (quận Hoàng Mai, Hà Nội), chiếc xe bất ngờ bốc cháy dữ dội từ phía sau, kèm theo tiếng nổ lớn.

Ngay sau đó, ngọn lửa bốc lên lan nhanh bao chùm toàn bộ chiếc xe, khói đen ngùn ngụt, phủ kín mặt đường.

Tiếp nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH CAQ Hoàng Mai đã điều 2 xe cứu hỏa chuyên dụng cùng hơn chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng có mặt, chiếc xe đã bị lửa thiêu rụi, chỉ còn trơ khung sắt.

Vụ cháy khiến các phương tiện lưu thông trên cầu Thanh Trì hướng về trung tâm Hà Nội phải dừng lại 30 phút. Theo chỉ huy CAP Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai “Thời điểm gặp nạn, chiếc xe đang trên đường về gara để sửa chữa nên trên xe không có khách. Tài xế cũng kịp thời thoát ra khỏi ca bin nên vụ việc may mắn không có thiệt hại về người”.

Linh Nhi (ANTĐ)

Tư vấn

Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

Những ký hiệu trên xe hơi rất quan trọng để giúp các tài xế nắm bắt được tình trạng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe ô tô cũng biết hết về chúng.

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...