Thứ năm, 13/12/2018 | 09:27
17:29  |  28/11/2018

Xem màn so găng đầy kịch tính giữa Pagani Huayra và Lamborghini Aventador SV độc nhất Việt Nam

Đại gia Minh Nhựa, người vốn nổi tiếng trong giới chơi xe Việt Nam vừa đăng lên trang mạng cá nhân một video ngắn về cuộc "đọ sức’’ giữa hai siêu xe độc nhất Việt Nam do chính anh cầm lái.

Cụ thể, hai mẫu siêu xe thể thao đình đám Pagani Huayra và Lamborghini Aventador SV đã có màn so găng tại khu vực Hồ Tràm, Vũng Tàu và Bàu Trắng, Phan Thiết. Đoạn video dài chưa tới 1 phút này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chiếc Pagani Huayra do đích thân Minh ‘’nhựa’’ cầm lái để so găng với chiếc Lamborghini Aventador SV.

Hai siêu xe tranh tài nảy lửa trong đoạn Video.

Đoạn video được đầu tư rất công phu

Được biết, đoạn video được quay từ lần Minh ‘’nhựa’’ mang Pagani Huayra cùng Lamborghini Aventador SV, Rolls-Royce Ghost, Range Rover Autobiography LWB, Mercedes-Benz V-Class ra Phan Thiết ăn mừng ngày "thần gió’’ được cấp biển số.

Kể từ khi chính thức về garage nhà Minh ‘’nhựa’’, Pagani Huayra thường chỉ được cất kín trong hầm để xe vì chưa ra được biển số. Và sau khi hoàn thành mọi thủ tục cấp biển số cho ‘’thần gió’’, Pagani Huayra đã được lăn bánh trên phố nhiều hơn. Đây cũng được xem là lần đầu tiên Minh ‘’nhựa’’ cho ‘’quái vật’’ Huayra đi xa TP.Hồ Chí Minh và chạy ở vận tốc cao như vậy.

Và cũng ngay sau khi quay xong đoạn video kể trên, Minh ‘’nhựa’’ đã bán siêu phẩm Lamborghini Aventador SV của mình cho một đại lý kinh doanh siêu xe ở quận 5 để dọn đường cho Lamborghini Urus và Mercedes-Benz G63 AMG Edition 1.

Siêu xe Lamborghini Aventador SV của Minh ''nhựa'' sau khi được bán lại đã được bóc lớp decal để trở lại màu sơn nguyên bản.

Ngay sau khi bán Aventador SV, Minh ''nhựa'' đã tậu siêu SUV Lamborghini Urus.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Nguồn video: Youtube / TH - Car & Passion

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này. 

Ô tô mới

Nissan Intelligent Mobility – Bản giao hưởng công nghệ của Nissan

Thuật ngữ “Nissan Intelligent Mobility”- “Chuyển động thông minh” bắt đầu được Nissan sử dụng làm định hướng của hãng từ năm 2016 nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm...