Thứ ba, 18/02/2020 | 16:41
17:08  |  14/04/2016

TopCar tiếp tục giới thiệu Mercedes-Benz GLE Coupe với gói trang bị Inferno

TopCar đã từng ra mắt rất nhiều sản phẩm độ liên quan tới SUV Mercedes-Benz GLE Coupe. Từ việc thúc đẩy con số sức mạnh của động cơ cho tới tinh chỉnh vẻ đẹp bóng bẩy bên trong và bên ngoài của xe đều đã được TopCar thử sức qua. Nhưng dường như điều đó vẫn chưa “đủ” đối với hãng độ đến từ Nga này, khi mới đây họ tiếp tục “trình làng” một mẫu GLE Coupe với gói độ Inferno.

Mercedes-Benz GLE Coupe "cực chất" với gói độ Inferno của TopCar

TopCar chia sẻ những dự án quan trọng của hãng trong năm 2016

TopCar giới thiệu bản độ Mercedes-Benz GLE coupe Inferno hầm hố

Màu trắng là màu hoàn hảo cho tất cả những chiếc SUV, đặc biệt khi nó kết hợp với những chi tiết màu đen được cho rằng giống Star War Stormtrooper. Trước đó, người hâm mộ đã thực sự ấn tượng với GLC Coupe có được một thân xe màu ngọc trai nổi bật với những chi tiết màu đen trên những mốc quen thuộc: cửa sổ, đèn pha, lưới tản nhiệt và tất cả những trang trí lớn.

Bộ kit toàn thân đến từ hãng độ Nga này có giá khởi điểm 17.080 euro, nhưng có thể lên tới 20.250 euro khi khách hàng muốn có những chi tiết được làm từ sợi carbon. Điều này nghe có vẻ là một ý tưởng hay, nhưng GLE Coupe thực sự đã là một phô trương lớn mà không cần phải bổ sung thêm sự chú ý.

Chiếc coupe thể thao sang trọng của Đức hiện có được một cản trước mới với những chi tiết nhắc nhở chúng ta về AMG GT S.Ngoài ra còn có một mui xe mới và tấm chắn chấn được mở rộng. Lưới tản nhiệt công nghệ cao cũng là chi tiết làm nên sự hấp dẫn cho xe. TopCar tiếp tục gây ấn tượng với những chi tiết bổ sung hai bên, bao gồm cửa, ốp sườn và bộ mâm 7 chấu kép quá khổ.

Bộ mâm được hãng độ này sử dụng cho xe là ADV1. Đây là bộ la-zăng thường được TopCar sử dụng khi họ cần tùy chỉnh vành. Phanh từ Brembo và ống xả từ Akrapovic cho thấy những tên tuổi lớn đã được hiển thị trên ngoại thất của GLE Coupe. Hiện Topcar đã không công bố bất kỳ thông số cụ thể nào về con số sức mạnh nào được tạo ra từ động cơ tăng áp kép 5.5 lít, nhưng với Porsche 911 Turbo hãng đã tạo nên 700 mã lực, với GLE Coupe vấn đề chỉ còn nằm ở thời gian.

Gia Hân (Theo TTTĐ)

Ảnh TopCar