Thứ ba, 23/07/2019 | 06:24
11:36  |  23/02/2016

Toyota "ghẹo" người hâm mộ với hình ảnh mới của C-HR ngay trước giờ G

Chỉ còn một tuần nữa Triển lãm Geneva sẽ bắt đầu mở cửa cho các phương tiện truyền thông. Vì vậy để làm tăng không khí cũng như thu hút sự chú ý của mọi người, Toyota đã tung ra một hình ảnh phác thảo cho phiên bản sản xuất của concept C-HR.

Crossover dựa trên Toyota C-HR concept sẽ "trình làng" tại Geneva

Toyota Hilux Revo TRD concept trắng “tạo dáng” tại Thailand Motor Expo 2015

Toyota Tacoma TRD Pro 2017 - Đối thủ mới của Ford F150 Raptor

Hình ảnh "trêu đùa" của Toyota cho phiên bản sản xuất của C-HR concept

Được tạo ra để giữ sự tập trung cao độ vào chiếc crossover nhỏ mới, hình ảnh phác thảo không để lộ ra bất kỳ điều gì về hình dạng của xe, ngoại trừ việc phiên bản sản xuất sẽ mang một vài đặc điểm của mẫu concept.

Theo thông cáo báo chí chính thức, mẫu xe mới “phù hợp với một thiết kế coupe 5 cửa tới một cabin mang phong cách SUV được nâng lên” và được cho là “thể hiện bộ mặt mới của Toyota”.

Nhà máy ở Sakarya, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ chịu trách nhiệm sản xuất chiếc crossover được xây dựng dựa trên C-HR mới này. Sakaraya sẽ trở thành nhà máy thứ ba của hãng sản xuất những chiếc xe hybrid bên ngoài Nhật Bản, sau Anh và Pháp. Cơ sở này hiện tại đang sản xuất Corolla và Verso, và để "đối phó" được với mẫu xe cỡ nhỏ này, Toyota đã đầu tư khoảng 394.000 USD vào đây.

Toyota Proace Verso

Geneva sẽ chứng kiến thêm sự xuất hiện của Proace Verso mới, một chiếc MPV có sẵn trong ba chiều dài cơ thể và có khả năng chở tới 9 người. Proace Verso sẽ có được một loạt tính năng an toàn và tiện ích tiên tiến, cho phép nhà sản xuất mở rộng phạm vi của mình vào trong một thị phần mới của thị trường.

Toyota Hilux

Xuất hiện sau màn ra mắt vào mùa thu năm trước, bán tải Hilux mới sẽ được giới thiệu thị trường châu Âu. Hilux sử dụng hệ thống khung gầm hình thang mới và khoẻ hơn, được trang bị với động cơ D-4D dung tích 2.4 lít mới và thể hiện được “độ tin cậy, độ bền và chất lượng của Toyota”. 

Hải Anh (Theo TNV)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...