Đóng
 

Chủ nhật, 16/01/2022 | 17:12
14:27  |  29/12/2018

Toyota Hilux Black Rally Edition mới còn hầm hố hơn cả bản TRD

Nếu bạn chưa thỏa mãn với những gì các bộ phận nâng cấp của gói TRD cung cấp cho Toyota Hilux, hãy thử tham khảo phiên bản Black Rally Edition vừa được Toyota ra mắt gần đây.

Toyota đã giới thiệu Hilux GR Sport cho thị trường Brazil hồi đầu năm nay và bây giờ hãng lại tiếp tục tung một phiên bản mới nữa cho mẫu bán tải Hilux, đó là Black Rally Edition dành riêng cho người mua tại Nhật Bản.

Được lên kế hoạch ra mắt ở sự kiện Tokyo Auto Salon 2019 sắp diễn ra vào tháng tới, Hilux Black Rally Edition vẫn sử dụng một số bộ phận TRD, nhưng tổng thể hầm hố và thể thao hơn rất nhiều.

Tạm thời, Toyota chưa tiết lộ nhiều thông tin nhưng các hình ảnh được công bố cho thấy chiếc xe mới sở hữu tấm bảo vệ gầm xe hiệu TRD màu đỏ nổi bật, thanh chống lật thể thao phía sau và hệ thống ống xả kép mạ crôm.

Ngoài ra, Hilux Black Rally Edition còn có điểm nhấn là các viền bao đèn sương mù màu đỏ, logo TRD trong lưới tản nhiệt cũng màu đỏ và ốp vòm bánh xe bằng nhựa đen khỏe khoắn. Diện mạo của Hilux rõ ràng trông phong cách hơn hẳn so với nguyên bản.

Một vài điểm nhấn đáng chú ý nữa ở ngoại thất Hilux bản đặc biệt mới gồm có đồ họa thân xe, các bậc cửa và bộ vành hợp kim 5 chấu đều sơn màu đen, đi kèm là các tấm chắn bùn hiệu TRD màu đỏ và lốp xe mọi địa hình.

Bên cạnh Hilux Black Rally Edition, Toyota cũng tung ra một số hình ảnh của nhiều chiếc Hilux khác được trang bị các bộ phận TRD. Hiện chưa rõ những chiếc xe này có xuất hiện trong khuôn khổ Tokyo Auto Salon 2019 hay không.

Cả hai chiếc xe ngoài lề này đều rất nổi bật, trong đó, chiếc màu trắng cũng có tấm bảo vệ gầm trước màu đỏ tương phản mạnh mẽ, các vòm bánh xe mở rộng, thanh giằng cân bằng thể thao phía sau, lưới tản nhiệt sơn đen hoàn toàn và các bánh xe hợp kim 6 chấu.

Một chiếc xe khác trông hung dữ hơn hẳn nhờ việc thay thế lưới tản nhiệt mạ crôm truyền thống bằng loại mang hiệu TRD. Phiên bản này cũng sở hữu các nâng cấp giống như chiếc màu trắng nói đến ở trên nhưng với các vành xe thiết kế khác một chút và đồ họa sửa đổi. Nó cũng được xây dựng trên chiếc  Hilux cabin mở rộng (không phải bản Crew Cab tiêu chuẩn).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...