Đóng
 

Chủ nhật, 16/01/2022 | 17:13
09:30  |  01/11/2017

Toyota Hilux sẽ có thiết kế hầm hố hơn để cạnh tranh Ford Ranger Raptor

Ngay sau khi Ford xác nhận thông tin sẽ lên dây chuyền sản xuất Ranger Raptor thì đối thủ Toyota cũng đã cân nhắc về việc tung ra bản thiết kế mới theo phong cách hầm hố hơn của Hilux.

Tại một số thị trường Toyota Hilux đã xuất hiện nhiều phiên bản thể thao và được yêu thích. Tuy nhiên, so với phiên bản mới nhất của Ford Ranger Raptor sắp được sản xuất thì Toyota Hilux được đánh giá là không đủ sức cạnh tranh.

Giám đốc bán hàng và marketing Toyota tại Úc - Sean Hanley đã thừa nhận rằng: "Rõ ràng có một khoảng trống. Những mẫu Toyota Hilux hiện tại đã bán chạy nhưng chúng cần nâng cấp lên một tầm cao mới"

Toyota Hilux cập nhật có giá bán chỉ từ 469 triệu VNĐ

Chính vì thế, mặc dù không đưa ra kế hoạch cụ thể về việc sẽ phát triển một phiên bản Toyota Hilux tương tự như Ranger Raptor nhưng có vẻ Toyota đã bắt đầu cân nhắc đến kế hoạch này. 

Ford Ranger và Toyota Hilux tại thị trường Úc là hai mẫu bán tải bán chạy hàng đầu bởi sự đa dụng và sức mạnh mà 2 mẫu xe này đem lại rất phù hợp với điều kiện địa hình của đất nước này. Bằng chứng là ngoài Toyota, một số hãng khác như Hyundai hay Mercedes-Benz cũng đã có kế hoạch phát triển dòng bán tải tương tự Ford Ranger Raptor.

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)

Tags: Ford   Toyota   Toyota Hilux   Ford Ranger Raptor  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...