Đóng
 

Chủ nhật, 16/01/2022 | 17:49
14:06  |  07/08/2018

Toyota Land Cruiser 2019 thiết kế lại và Lexus LX Black Edition cùng bị rò rỉ hình ảnh

Mặc dù Toyota chắc chắn sẽ thay thế Land Cruiser hiện tại bằng một mẫu xe hoàn toàn mới trong vài năm tới, nhưng hãng xe Nhật vẫn quyết định cập nhật một chút về thẩm mỹ cho chiếc SUV cỡ lớn của mình.

Gần đây, một loạt hình ảnh chất lượng thấp của Toyota Land Cruiser 2019 đã bị rò rỉ và đăng tải trên tài khoản Instagram @hamad1two3, tài khoản này cũng đã đăng tải một bản dựng của Land Cruiser 2020 cách đây vài tuần.

Các bức ảnh mới nhất cho thấy đó là một bản Land Cruiser GXR 2019 (lớn hơn 200 và không phải Prado), chiếc SUV cỡ lớn sở hữu cánh gió phía trước tích cực hơn, trong khi phần lưới tản nhiệt lại được thiết kế khá đơn giản với ít thanh ngang hơn trước.

Ở phía sau, gần như không có thay đổi nào xảy ra trên Land Cruiser cập nhật tiếp theo ngoài phần nửa dưới khác lạ của cánh lướt gió thể thao. Bộ ảnh cũng cho thấy chiếc Land Cruiser GXR 2019 này được lên trang bị dành cho các khách hàng ở Trung Đông, chưa chắc bản cập nhật này đã được đưa tới thị trường Mỹ.

Toyota Land Cruiser đạt tầm cao mới về thẩm mỹ sau khi qua tay Wald

Ngoài Land Cruiser 2019, tài khoản @hamad1two3 còn chứa các hình ảnh về phiên bản Lexus LX 570 Black Edition S 2019 đặc biệt, có thể thấy chiếc SUV sang trọng được trang bị đèn hậu mới, kết hợp cùng các điểm nhấn màu đen trên lưới tản nhiệt, gương chiếu hậu, tay nắm cửa và bộ la-zăng.

Lexus LX 570 Black Edition S mới sẽ được phân phối ở cả thị trường Nga và Mỹ. Nhìn chung, phiên bản LX 570 Black Edition S này có kiểu dáng và phong cách thiết kế tích cực hơn, thể thao hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...