Đóng
 

Chủ nhật, 16/01/2022 | 16:46
13:00  |  17/07/2017

Toyota Land Cruiser Prado 2018 lộ hình ảnh thực tế đầu tiên

Toyota Land Cruiser Prado phiên bản nâng cấp đã xuất hiện những hình ảnh thực tế đầu tiên, dự kiến xe sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng Chín và sẽ đến một số thị trường khác như Trung Đông vào cuối năm nay.

Từ những hình ảnh rò rỉ trên mạng hổi cuối tháng Năm, chúng ta đã biết về những thay đổi trong nội thất của Toyota Land Cruiser Prado 2018. Cụ thể là xe có vô lăng 4 chấu mượn từ Land Cruiser 200, bảng điều khiển trung tâm đã được tinh chỉnh cùng một số trang thiết bị mới, bao gồm: các nút bấm thiết lập chế độ off-road, hệ thống HVAC mới, hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng đã được cải tiến. Land Cruiser Prado 2018 có tùy chọn 5 chỗ và 7 chỗ ngồi.

Những hình ảnh thực tế mới đây giúp tiết lộ thêm dáng vẻ bên ngoài của xe. Toyota Land Cruiser Prado 2018 khác biệt với phiên bản cũ ở lưới tản nhiệt mới với 5 thanh kép dày dặn được đặt nằm dọc. Cản va trước, đèn sương mù, lưới tản nhiệt dưới, nắp capô và cụm đèn pha được thiết kế mới. 

Ở phiên bản cao cấp, Toyota Land Cruiser Prado 2018 sẽ sử dụng đèn pha LED hiện đại hơn.

Toyota Việt Nam ưu đãi cho khách hàng mua xe lắp ráp trong nước

Phần đuôi xe cũng ấn tượng hơn với cụm đèn hậu cải tiến, đèn sương mù được thay đổi vị trí cùng cản va và cửa khoang hành lý khác biệt. Bên cạnh đó là tấm ốp gầm và cánh gió mui thể thao. Tuy nhiên, vỏ lốp dự phòng của Toyota Land Cruiser Prado 2018 dường như là giống hệt trên phiên bản cũ. Những hình ảnh mới cũng cho thấy Toyota Land Cruiser Prado 2018 sẽ được cung cấp bộ phụ kiện TRD chính hãng.

Về an toàn, Land Cruiser Prado 2018 hứa hẹn sẽ được trang bị hệ thống Toyota Safety Sense P với những tính năng tiên tiến như ngăn va chạm sớm, phát hiện người đi bộ, cảnh báo chuyển làn đường, hỗ trợ đánh lái, đèn pha tự động và kiểm soát hành trình bằng radar tiêu chuẩn.

Hiện chưa có thông tin về động cơ của Toyota Land Cruiser Prado 2018. 

T.H (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...