Thứ hai, 25/06/2018 | 13:08
11:17  |  07/12/2017

Toyota Supra "lỗi hẹn" với người hâm mộ tại Detroit 2018

Các triển lãm ô tô là nơi các nhà sản xuất giới thiệu những mẫu xe hoặc những phiên bản concept mới nhất của mình. Triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Mỹ (NAIAS) tại Detroit là một trong số đó. 

Trong kì triển lãm 2014, Toyota đã giới thiệu mẫu concept FT-1 tuyệt đẹp - bản xem trước của Supra thế hệ mới. Với việc các nguyên mẫu thử nghiệm bị bắt gặp, nhiều người mong đợi sự trở lại của Supra tại NAIAS vào tháng Một năm 2018. Tuy nhiên, theo một báo cáo của Motor Trend thì các fan hâm mộ có thể sẽ phải chờ đợi lâu hơn nữa. 

Xem trước Toyota Supra thế hệ mới qua bản dựng của SupraMKV

Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của Toyota Group, ông Jack Hollis, cho biết vẫn còn quá sớm để công ty công bố Supra. Trong một báo cáo trước đó, Shigeki Tomoyama, người đứng đầu Gazoo Racing cũng ám chỉ rằng Supra sẽ ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019. 

Theo ông Jack Hollis, hãng xe Nhật Bản vẫn chưa hoàn thiện các chi tiết kỹ thuật của Supra. Tên của dòng xe này hiện cũng chưa được thống nhất, ngoài Supra nó còn có thể được gọi là Gazoo Racing Supra nếu được đội đua Gazoo Racing đồng ý.

N.K (Tuoitrethudo)

Ảnh: Paultan

Tags: Toyota   xe thể thao   Gazoo Racing   Supra   concept FT-1  

Xe và Thợ

Ford Mustang 2018 lộng lẫy, xa hoa sau cú chạm tay của Carlex Design

Nếu bạn không sinh sống trên đất Mỹ, việc bạn sở hữu một chiếc Ford Mustang chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt, bởi vì Mustang không phải mẫu xe dễ dàng phổ biến ở các thị...

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...