Thứ sáu, 18/10/2019 | 02:21
09:33  |  02/07/2016

Toyota Vios phiên bản nâng cấp được trang bị Android và Apple CarPlay

Dự kiến Toyota Vios phiên bản nâng cấp sẽ được bán tại Trung Quốc vào tháng Chín năm 2016.

Tại triển lãm Bắc Kinh Motor Show 2016, Toyota đã vén màn Toyota Vios bản nâng cấp nhẹ (facelift) với ngoại thất cải tiến nhưng nội thất xe vẫn được giữ kín và hãng cũng không tiết lộ bất kỳ thông tin liên quan nào. Tuy nhiên, mới đây một báo cáo trên trang PCauto.com.cn đã hé lộ một số chi tiết về nội thất của mẫu xe này.

Hyundai Elantra cải tiến mới với trang bị Apple Carplay và Android Auto

Hệ thống thông tin giải trí của Toyota Vios mới sẽ đặc trưng bởi ứng dụng tích hợp với điện thoại thông minh.

Toyota Vios phiên bản facelift sẽ có màn hình lớn hơn cho hệ thống thông tin giải trí với nhiều chức năng khác nhau như xem video, nghe nhạc, định vị, ... Ứng dụng tương thích với điện thoại thông minh Apple CarPlay và Android Auto dự kiến sẽ là một trong những đặc tính quan trọng của hệ thống thông tin giải trí này.

Báo cáo này cho biết phiên bản facelift của Vios sẽ có hệ thống ổn định và hệ thống start-stop động cơ. Hai đầu xe sẽ có đèn projector, đèn chạy ban ngày và đèn báo cũng như bảng điều khiển truyền thống.

Toyota Vios phiên bản mới sẽ dùng các động cơ hút khí tự nhiên 1.3 và 1.5 lít.

Toyota Vios mới sẽ sử dụng động cơ hút khí tự nhiên 1.3 và 1.5 lít. Động cơ 1.5 lít có lẽ là 2NR-FE 1.5-litre Dual VVT-i. Những động cơ này sẽ được gắn với một hộp số sàn 5 cấp và/hoặc một hộp số biến thiên vô cấp. Dự kiến phiên bản này sẽ được bán tại thị trường Trung Quốc tháng Chín tới.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Nguồn: Indianautosblog

Ô tô mới

Cận cảnh siêu phẩm Ferrari F8 Tributo tại Việt Nam

Ngày 16/10 vừa qua, Showroom chính thức của hãng "ngựa chồm" - Ferrari đã chính thức được khai trương tại Việt Nam. Nhân dịp này Ferrari cũng đã mang về nước hai siêu phẩm Ferrari...