Thứ tư, 12/12/2018 | 02:59
14:10  |  16/12/2017

Toyota Yaris Ativ được ra mắt như Vios hoàn toàn mới tại Lào

Không giống như thị trường Thái Lan, nơi Toyota Yaris Ativ bán song song với Toyota Vios, ở Lào, thay vì giới thiệu Vios nâng cấp phù hợp, Toyota đã thay thế nó bằng Yaris Ativ. Toyota đã cho ra mắt Yaris Ativ dưới hình thức là Vios hoàn toàn mới tại đất nước này.

Toyota Vios thực sự là một sản phẩm cao cấp hơn so với Yaris Ativ và thích hợp là một đối thủ của Honda City. Toyota Yaris Ativ lớn hơn nhưng rẻ hơn và rẻ hơn nhiều so với đối thủ Nissan Sunny (Nissan Almera).

Toyota Vios (Toyota Yaris Ativ) sử dụng động cơ 1NR-FE thay vì động cơ 2NR-FE như của phiên bản Thái Lan. Khối động cơ Dual VVT-i 1.4 lít này sản sinh ra 97,6 mã lực ở vòng tua 6.000 vòng / phút và mô men xoắn 123 Nm ở 4.200 vòng / phút. Đi kèm là hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số biến thiên liên tục.

Toyota Vios biển "ngũ quý 9" sang tên với giá 1,6 tỷ đồng

Toyota cung cấp chiếc Vios mới ở Lào với 2 phân cấp là E và G. Xe sở hữu những trang bị đáng chú ý gồm: Gương chiếu hậu hai bên điều chỉnh bằng điện, màn hình cảm ứng 6,8 inch, 6 loa, cảm biến đỗ xe, 7 túi khí, VSC, HAC và ABS với EBD và BA. 

Các tính năng như đèn chiếu halogen, vô lăng bọc da, khởi động bằng nút bấm, điều khiển khí hậu tự động, lẫy chuyển số trên vô lăng và camera đỗ xe sẽ có sẵn trên bản G.

N.K (Tuoitrethudo)

Tags: Toyota   Vios   Lào   Yaris Ativ   sedan hạng B  

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này. 

Ô tô mới

Ngắm Rolls-Royce Dawn Black Badge Trichromatic nổi bật tại Abu Dhabi

Mỗi chiếc Rolls-Royce đều là một tác phẩm hấp dẫn, đặc biệt khi đó là một chiếc thuộc phiên bản Black Badge đặc biệt. Cùng ngắm Rolls-Royce Dawn Black Badge hàng độc...