Thứ ba, 21/05/2019 | 01:40
12:52  |  06/12/2018

Tránh đống đất rơi giữa đường, 4 ôtô đâm nhau

Tránh đống đất rơi giữa đường, 4  xe ô tô đang lưu thông không giữ khoảng cách an toàn đã đâm vào nhau, khiến các phương tiện đều hư hỏng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5h sáng 5-12,  xe ô tô Mazda 3 BKS 30F - 218.42 đang lưu thông trên đường Võ Nguyên Giáp, hướng đi Nội Bài, khi đến địa phận xã Phú Cường (huyện Sóc Sơn, Hà Nội), tài xế bất ngờ phát hiện đống đất đổ tràn giữa đường, vội phanh gấp, khiến 3 ô tô phía sau không làm chủ khoảng cách an toàn đã đâm liên hoàn vào nhau.

Rất may vụ việc không gây thiệt hại về người, 4 chiếc ô tô đều bị hư hỏng. Giao thông qua đây ùn tắc nhiều giờ theo hướng đi Nội Bài.

Nhận được tin báo, CAH Sóc Sơn đã phối hợp với lực lượng CSGT có mặt tổ chức phân luồng giao thông, đồng thời huy động lực lượng xúc đống đất lên xe thùng, thu dọn hiện trường. Đến khoảng 7h sáng, đống đất đã được dọn xong, các phương tiện có thể lưu thông an toàn.

Chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông số 15, Phòng CSGT Hà Nội cho biết đang phối hợp với CAH Sóc Sơn truy tìm tài xế xe đã đổ đất xuống đường, gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông.

Linh Nhi (ANTĐ)

Tags: ô tô   TNGT  

Xe và Thợ

Bentley Bentayga Bengala - Khi xe tăng đội lốt SUV siêu sang

Bentley Bentayga Bengala được sinh ra để dành cho các cá tính đặc biệt với nguồn đam mê bất tận. Ngoài ra, siêu SUV này sẽ chỉ được sản xuất giới hạn đúng 15 chiếc trên toàn thế...

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...