Đóng
 

Thứ tư, 31/05/2023 | 07:44
18:29  |  07/10/2015

Triumph Bonneville Bobber Moon Machine - bản độ thách thức thời gian

Trumph Bonneville Bobber Moon Machine là bản độ cực kỳ tối giản, mang phong cách cổ điển chắc chắn sẽ là chiếc xe đáng mơ ước của dân chơi xe đẳng cấp.

Xe cổ 125 Turismo Veloce - "hàng hiếm" của Maserati có giá hơn 450 triệu đồng

Xe máy điện Bolt M1 "phiên bản" dành cho dân chơi

Chiêm ngưỡng siêu motor "đẹp - độc - lạ" C-01 của Lotus

        

Triumph Bonneville Bobber Moon Machine  sở hữu thiết kế cơ bản và cổ điển. Ban đầu, chiếc xe này được chế tạo riêng vào năm 2012 cho Shige Suganuma, người đàn ông đã có công “hồi sinh” Mooneyes, nhãn hiệu biểu tượng trong làng cung cấp phụ kiện xe hot rod và motor từ thập niên 50 tại bang California, Mỹ.

Phần đầu xe được tái thiết kế sao cho phù hợp và bình dầu nằm thẳng đứng. Ở trên là tay lái có thiết kế như mẫu Monkey với đường kính 25,4 mm. Bình xăng của Moon Machine khá thon hẹp, mang đến vẻ ngoài thanh mảnh cho xe. Xe sở hữu bộ la-zăng mạ crôm sáng có kích thước 21 inch trước và 19 inch sau.

Những trang bị đáng chú ý khác của Triumph Bonneville Bobber Moon Machine có thể kể đến là yên đơn TFMW cổ điển tuyệt đẹp, tấm chắn bùn hiệu Barons Speed Shop, đèn pha Moon/Cole Foster và vỏ phuộc trước mạ crôm của TFMW. Động cơ được đặt vào trong bộ khung phụ cứng của hãng Mooneyes.

Dưới bàn tay của Lucas Joyner đến từ TFMW, Moon Machine đời 1964 được trang bị động cơ có dung tích 650cc khá mạnh mẽ.

Một số hình ảnh khác của xe cổ tuyệt đẹp này:

Nhược Hi (TTTĐ)