Thứ sáu, 29/05/2020 | 13:14
09:44  |  03/12/2018

Trộm Hyundai Accent của bố đi chơi, thanh niên 15 tuổi gây tai nạn liên hoàn tại Hà Nội

Sau khi gây tai nạn hàng loạt và húc đổ dàn xe máy trên vỉa hè, chiếc Hyundai Accent mang biển số Hà Nội mới chịu dừng lại.

Thanh niên áo đen trong ảnh là người lái "xe điên" Hyundai Accent

Những chiếc "xe điên" luôn là mối lo ngại của tất cả những người tham gia giao thông, mới đây, lại có thêm một chiếc "xe điên" xuất hiện ở Hà Nội. May mắn là không có thiệt hại nào về nhân mạng.

Cụ thể, vào trưa ngày hôm qua (2/12), một chiếc Hyundai Accent màu bạc đã va chạm nhiều chiếc xe máy tại đoàn đường Hoàng Quốc Việt giao Tô Hiệu, khiến một người bị thương và một loạt xe máy bị hư hỏng.

Diễn biến khi chiếc Hyundai Accent "phát điên" đã được camera an ninh của nhà dân ghi lại. Đầu tiên, chiếc Accent này đâm phải một người phụ nữ trong lúc đang di chuyển từ vỉa hè xuống đường, sau đó người lái xe ô tô đã bỏ chạy.

Tuy nhiên, tới ngã tư giao cắt giữa Hoàng Quốc Việt và Tô Hiệu, chiếc xe tiếp tục va chạm với một xe máy khác rồi lao thẳng lên vỉa hè, húc đổ loạt xe máy đang dựng trên vỉa hè đường Tô Hiệu rồi mới chịu dừng lại. Nạn nhân đã được đưa vào bệnh viên, may mắn là chỉ bị xây xát.

Còn lái xe Hyundai Accent cũng không bị làm sao. Theo lời khai tại hiện trường của người lái xe thì thanh niên này mới chỉ 15 tuổi. Bố mẹ của người gây tai nạn trần tình rằng lái xe 15 tuổi bị tự kỷ, đã ăn trộm chìa khóa xe Accent rồi tự lái đi.

Gia đình người gây tai nạn đã phải làm việc với lực lượng chức năng, được biết, tài xế trong vụ tai nạn liên hoàn này bị tự kỷ - có giấy chứng nhận bệnh, và đã bỏ học. Gia đình này đã đến thăm và xin lỗi người bị hại sau đó.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Hyundai   tai nạn   Hyundai Accent   

Ô tô mới

Bugatti Chiron Pur Sport tham gia chuyến "lưu diễn" vòng quanh châu Âu

Bugatti Chiron Pur Sport đúng ra sẽ có màn ra mắt hoành tráng tại Triển lãm ô tô Geneva 2020 vào tháng 3 năm nay, nhưng vì đại dịch Covid-19 mà sự kiện xe hơi lớn nhất mùa...