Thứ năm, 24/01/2019 | 02:38
16:59  |  16/05/2018

"Truy tìm" nguồn gốc chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series I biển 75A - Huế

Mới đây, sự xuất hiện của chiếc Rolls-Royce Ghost Seris I màu đỏ Ruby mang biển số 75A – Huế trên đường phố Sài Gòn đã gây sự chú ý của giới hâm mộ. Ngay lập tức, cư dân mạng đã truy tìm nguồn gốc của chiếc xe siêu sang này. Thực tế, nó là chiếc Rolls-Royce Ghost Series I biển 'ngũ quý 1' – Hải Phòng.

Tuy ở ngoại thất của chiếc xe đã có chút thay đổi khi phần nắp ca-pô đã được chuyển sang màu bạc thay vì trùng màu ngoại thất như trước. Nhưng chiếc xe được nhận ra bởi mang màu đỏ đá ruby khá hiếm tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó, mâm xe và quanh viền logo Rolls-Royce cũng được sơn màu đỏ ruby như ngoại thất phía trên của chiếc Ghost.

Sài Gòn: Rolls-Royce Ghost "bắt cặp" cùng McLaren 650S Spider xuống phố

Chiếc xe Rolls-Royce Ghost Series I biển 'ngũ quý 1' này  được một showroom mua bán xe sang cũ tại Hà Nội, rao bán lại với mức giá 11,5 tỷ đồng vào tháng 3/2018.

Chiếc Ghost Series I này được sản xuất từ năm 2010, nhưng xe mới chỉ đi được quãng đường là 13.000km.

Khi ra mắt vào năm 2010, Roll-Royce Ghost được bán với giá trên 270.000 USD tại thị trường quốc tế. Về Việt Nam, giá xe tăng khoảng gấp 3 lần bởi thuế và phí.

PV (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Khám phá "ngôi nhà di động" Toyota Tacoma Custom Camper

Chiếc Toyota Tacoma Custom Camper đặc biệt này được xây dựng từ phiên bản TRD Sport của Tacoma, nó được trang bị đầy đủ các tiện nghi như một ngôi nhà đích thực.

Tư vấn

Những kỹ năng đi xe máy an toàn mà ai cũng cần biết

Dù là đi xe máy hay mô tô phân khối lớn thì những kỹ năng dưới đây sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân bạn và những người tham gia giao thông.