Thứ năm, 24/05/2018 | 11:12
16:59  |  16/05/2018

"Truy tìm" nguồn gốc chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series I biển 75A - Huế

Mới đây, sự xuất hiện của chiếc Rolls-Royce Ghost Seris I màu đỏ Ruby mang biển số 75A – Huế trên đường phố Sài Gòn đã gây sự chú ý của giới hâm mộ. Ngay lập tức, cư dân mạng đã truy tìm nguồn gốc của chiếc xe siêu sang này. Thực tế, nó là chiếc Rolls-Royce Ghost Series I biển 'ngũ quý 1' – Hải Phòng.

Tuy ở ngoại thất của chiếc xe đã có chút thay đổi khi phần nắp ca-pô đã được chuyển sang màu bạc thay vì trùng màu ngoại thất như trước. Nhưng chiếc xe được nhận ra bởi mang màu đỏ đá ruby khá hiếm tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó, mâm xe và quanh viền logo Rolls-Royce cũng được sơn màu đỏ ruby như ngoại thất phía trên của chiếc Ghost.

Sài Gòn: Rolls-Royce Ghost "bắt cặp" cùng McLaren 650S Spider xuống phố

Chiếc xe Rolls-Royce Ghost Series I biển 'ngũ quý 1' này  được một showroom mua bán xe sang cũ tại Hà Nội, rao bán lại với mức giá 11,5 tỷ đồng vào tháng 3/2018.

Chiếc Ghost Series I này được sản xuất từ năm 2010, nhưng xe mới chỉ đi được quãng đường là 13.000km.

Khi ra mắt vào năm 2010, Roll-Royce Ghost được bán với giá trên 270.000 USD tại thị trường quốc tế. Về Việt Nam, giá xe tăng khoảng gấp 3 lần bởi thuế và phí.

PV (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Ngắm Mazda3 độ thân rộng cực lạ mắt tại Hà Nội

Mới đây, chủ xưởng độ QS Performance tại Hà Nội đã đăng tải những hình ảnh về chiếc Mazda3 2.0 được độ bodykit thân rộng trên trang facebook. Có lẽ đây sẽ là một sản phẩm độ được...

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...