Thứ sáu, 03/07/2020 | 05:10
16:13  |  29/05/2020

Bugatti Chiron Pur Sport tham gia chuyến "lưu diễn" vòng quanh châu Âu

Bugatti Chiron Pur Sport đúng ra sẽ có màn ra mắt hoành tráng tại Triển lãm ô tô Geneva 2020 vào tháng 3 năm nay, nhưng vì đại dịch Covid-19 mà sự kiện xe hơi lớn nhất mùa xuân đã bị hủy. Do đó, Chiron Pur Sport đã được công bố trực tuyến.

Giờ đây, khi hầu hết các quốc gia đã bắt đầu nới lỏng các biện pháp cách ly, Bugatti cho biết sẽ đưa Chiron Pur Sport đến Thụy Sĩ, thông qua một chương trình đặc biệt. Đó là chuyến đi vòng quanh châu Âu của Bugatti Chiron Pur Sport, bắt đầu từ Paris, cùng một vài điểm dừng nữa trên đường đến Geneva, bao gồm London và Hamburg.

Chủ tịch Bugatti Stephan Winkelmann nói: "Chúng tôi rất vui vì cuối cùng Chiron Pur Sport mới đã có thể trình diện các khách hàng tiềm năng của thương hiệu, đã có nhiều người cảm thấy thất vọng về việc hủy bỏ Triển lãm ô tô Geneva.

Là một chiếc xe thể thao mạnh nhất trong gia đình Chiron, Chiron Pur Sport có rất nhiều fan hâm mộ. Nó là một siêu xe thể thao không khoang nhượng, linh hoạt và khí động học cực cao".

Giống như những siêu phẩm danh tiếng nhà Bugatti, Bugatti Chiron Pur Sport sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn, chỉ 60 chiếc, việc lắp ráp sẽ bắt đầu vào nửa cuối năm nay. Mỗi chiếc có giá khởi điểm từ 3 triệu EUR (~ 76,9 tỷ VNĐ), chưa bao gồm thuế.

Siêu xe thể thao mới sở hữu sức mạnh lên tới 1.479 mã lực, đến từ khối động cơ tăng áp kép W16 8.0L - cỗ máy đặc trung của tất cả xe Bugatti hiện đại - nhưng đã được tinh chỉnh lại về hiệu suất hoạt động ở các dải vòng mua máy. Cụ thể, vòng tua máy tối đa của bản Pur Sport đã được tăng thêm 200 vòng/phút và đạt mức cực đại 6.900 vòng/phút. Kết hợp với đó còn là hộp số mới cho tỉ số sang số gần nhau hơn 15%. 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Xe và Thợ

Mercedes-AMG GT S mạnh mẽ với những nâng cấp từ Senner Tuning

Hãng độ Senner Tuning đến từ Đức vừa công bố gói độ trên nguyên mẫu Mercedes-AMG GT S với kiểu dáng ngoại thất mạnh mẽ và thể thao hơn, cùng với đó là sức mạnh được gia tăng...