Thứ hai, 16/12/2019 | 16:59
14:07  |  23/05/2018

[VIDEO] Audi tung tập phim ngắn nhá hàng đầu tiên của Q8 2019

Audi đang đẩy mạnh trò chơi của mình trong việc nhá hàng Q8 thế hệ mới, hãng xe sang của Đức "chịu chơi" đến mức tạo ra một series phim ngắn gồm 5 phần để quảng cáo về chiếc SUV hàng đầu sắp tới của mình.

Tập đầu tiên của series đặc biệt này đã được Audi chính thức phát sóng vài ngày trước, ở kênh Audi MediaTV của hãng trên YouTube. Nhưng hãy chuẩn bị tinh thần vì bạn có thể sẽ thấy thất vọng khi xem hết hơn 3 phút của đoạn phim. Lý do là bởi đoạn clip này gần như không hé lộ thêm thông tin gì mới của Q8 2019.

Audi Q8 Sport concept

Có lẽ chi tiết thú vị nhất về chiếc xe trong đoạn phim này là màu sơn cam sáng được giả định là chương trình sơn ngoại thất chính thức của Audi Q8 2019 phiên bản sản xuất. Màu cam này khá tương đồng với chiếc Q8 Sport concept đã được Audi công bố vào tháng 3/2017.

Sắc cam thực tế là một màu sắc hiếm thấy trên những chiếc xe hơi bình thường, nó thường chỉ được dùng cho các xe hiệu suất cao.

Việc gợi ý về màu sơn cam trên Q8 mới cho thấy có thể Q8 sẽ được ra mắt lần đầu tiên dưới dạng một phiên bản thể thao, sau đó nó sẽ nhận được cấu hình RS mạnh mẽ hơn rất nhiều. Đây là một phần trong kế hoạch của bộ phận Audi Sport, nhằm củng cố danh mục đầu tư SUV của hãng trong những năm tới.

[VIDEO] Audi Q8 2019 được hé lộ trong video nhá hàng mới

Nói một chút về chiến dịch quảng cáo của Audi, phần 1 của series phim ngắn mới có tên "Unleash the tough" (tạm dịch: Giải phóng khó khăn), nó kể về một câu chuyện với bối cảnh là một đêm hẹn hò lãng mãn của cặp đôi yêu nhau nhưng kết cục lại không như mong đợi vì chàng trai đã bị bắt cóc và bị đưa ra hoang mạc không một bóng người.

Tuần trước, Audi đã hé lộ một tóm tắt chính thức về series sắp tới của mình: "Câu chuyện kể về Sandra và Quentin, một cặp vợ chồng quyền lực từ Golden State. Họ có tất cả, đó là sự nghiệp thành công, một căn hộ cao cấp, có sức ảnh hưởng lớn và một chiếc xe hoàn hảo có thể phù hợp với mọi tình huống."

Các tập tiếp theo của series đặc biệt này sẽ được Audi phát hành vào ngày 24/5 - Unleash the brave, 28/5 - Unleash the gentleman, 1/5 - Unleash the hero và 5/6 - Unleash your character.

Trong đó, phần cuối - Unleash your character - sẽ được tiết lộ cùng ngày khi Audi Q8 được công bố chính thức tại Hội chợ thượng đỉnh thương hiệu Audi Trung Quốc tại Thâm Quyến.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tags: Audi   SUV    Audi Q8  

Tư vấn

[ẢNH] Đèn phá sương và những điều cần lưu ý

Được đánh giá là loại đèn ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng đến 50.000 giờ, đèn phá sương có khả năng chống chịu tốt thời tiết thất thường nhờ vào cấu tạo độc đáo. Loại đèn này...

Ô tô mới

KIA Optima sẽ xuất hiện với cái tên mới?

Mới đây, hãng xe Hàn Quốc – KIA đã khiến các đối thủ Nhật Bản phải dè chừng khi tung ra mẫu sedan Optima hoàn tòan mới. Theo kế hoạch, KIA Optima sẽ xuất hiện với tên gọi ‘K5’ tại...