Thứ hai, 25/06/2018 | 19:01
05:18  |  19/10/2016

[VIDEO] Ba nguyên mẫu Chevrolet Corvette ZR1 khuấy động đường phố Ann Arbor

Mới đây, ba nguyên mẫu của Chevrolet Corvette ZR1 2018 đã có phen náo loạn đường phố Ann Arbor, Michigan. Cả ba chiếc đều xuất hiện dưới hình thức một bài thử nghiệm của Corvette hiệu suất cao.

Trong ba nguyên mẫu được chụp bởi một độc giả của tờ Autos Blog Ấn Độ có một chiếc xuất hiện với body của Z06 với ngụy trang kín mít phần thân xe, hứa hẹn sẽ có nhiều sự đổi mới.

Trong khi đó, một chiếc Chevrolet Corvette ZR1 lại được sở hữu một cánh gió thể thao cao vút phía sau giúp tổng thể xe trở nên vô cùng khí động học.

Và chiếc cuối cùng lại chỉ được trang bị một cánh gió nhỏ với phong cách cơ thể convertible. Điều này cho thấy rằng khi chính thức được tung ra thị trường, thiết kế cuối cùng của Corvette thế hệ C7 sẽ được cung cấp dưới hai hình thức mui cứng và mui mềm.

[VIDEO] Xem Chevrolet Corvette ZR1 hơn 1.000 mã lực lập kỉ lục tốc độ

Nhiều thông tin cho rằng ZR1 2018 sẽ sở hữu động cơ tăng áp kép V8 mới, hay còn được mệnh danh là LT5. Chevrolet đã phát triển động cơ mới dựa trên động cơ LT4 của Z06, với sức mạnh tối đa gần 650 mã lực và 881Nm mô-men xoắn. Với LT5, ZR1 được dự đoán sẽ có được khối công suất lên tới 700 mã lực.

Chevrolet Corvette ZR1 thế hệ mới sẽ có thể được ra mắt tại triển lãm Detroit Auto Show 2017 vào tháng Giêng năm tới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Ford Mustang 2018 lộng lẫy, xa hoa sau cú chạm tay của Carlex Design

Nếu bạn không sinh sống trên đất Mỹ, việc bạn sở hữu một chiếc Ford Mustang chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt, bởi vì Mustang không phải mẫu xe dễ dàng phổ biến ở các thị...

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...