Thứ sáu, 21/09/2018 | 08:49
12:32  |  25/06/2018

[VIDEO] BMW X4 húc mông BMW X1, suýt lật cả xe

Một sự cố giữa hai chiếc crossover nhà BMW đã xảy ra ở Canada, may mắn là vụ va chạm không có thiệt hại lớn về tài sản cũng như người tham gia giao thông.

Đoạn video ghi lại cho thấy một chiếc BMW X1 màu đen đang giảm tốc độ ở làn giữa trên một con đường ở Vancouver, Canada nhưng chiếc X4 màu trắng đã cố gắng vượt lên ở bên trái và đó là nguyên nhân của vụ va chạm.

Chiếc X4 lao lên từ bên trái với tốc độ khá nhanh nhưng nó đã đâm phải đuôi xe của chiếc X1 màu đen và lật cả hai bánh xe bên phải lên cao, có vẻ lái xe của X4 đã cho rằng chiếc crossover đủ hẹp để lách qua được X1.

BMW X4 M40i "bắt mắt hơn" nhờ 424 mã lực của hãng độ Thụy Sĩ Dähler

May mắn là cuộc đụng độ này không khiến hai chiếc xe bị hư hại nhiều, các lái xe cũng an toàn. Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy ốp thân 1/4 phía trước của X4 đã bị lõm lớn, ngoài ra bánh xe phía trước bên ghế hành khách cũng bị bẻ hẳn ra ngoài.

Đối với chiếc X1 màu đen, có lẽ phần đuôi sau của xe cũng bị lõm một vết lớn, đoạn video cắt từ camera hành trình đã cho thấy cú huých của X4 mạnh tới nỗi tấm biển kiểm soát ở phía trước của X1 rụng xuống ngay khi bị đâm phải.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: tai nạn   BMW   BMW X1   BMW X4  

Xe và Thợ

[VIDEO] Độ xe để đua như thế nào? P1: Khung sườn

Nói về những chiếc xe đua là nói về tính bền bỉ và sự mạnh mẽ, có thể nói những "thợ độ" đã làm cho những chiếc xe bình thường thay đổi một cách ngoạn mục. Vậy họ đã thay thế...

Tư vấn

|VIDEO| Gặp Thợ Nghề: xe Vespa BỀN hay DỄ HỎNG???

Tại Việt Nam có thể nói thế giới xe tay ga gần như chỉ xoay quanh hai thương hiệu: Honda và Vespa/Piaggio. Trong khi Honda là chiếc xe của những "người thực dụng" thì Vespa lại có...