Thứ năm, 24/01/2019 | 03:34
14:21  |  15/05/2018

[VIDEO] Brabus giúp Mercedes-AMG 650 Cabriolet đời cũ mạnh tới 641 mã lực

Không chỉ nằm trong Top những chiếc xe sang trọng nhất thế giới, Mercedes-AMG S63 Cabrio còn là một trong số các xe mui trần mạnh mẽ nhất hiện nay, tuy nhiên Brabus vẫn muốn làm cho S63 Cabrio mạnh hơn nữa.

Là một hãng độ chuyên các xe nhà Mercedes, lần này Brabus đã lựa chọn một chiếc Mercedes-AMG S63 Cabrio cũ, vẫn sử dụng động cơ V8 5,5 lít - thay vì đơn vị tăng áp kép 4.0 lít của AMG như thế hệ mới nhất. Như vậy, các con số sản lượng ban đầu của chiếc S63 này là 577 mã lực và 900Nm mô-men xoắn cực đại.

Nhờ được lắp đặt bộ tăng cường hiệu suất Brabus B63-650, sức mạnh của chiếc xe mui trần đã được nâng lên tới 641 mã lực và 1.000Nm mô-men xoắn cực đại, điều này kéo theo giới hạn tốc độ của xe cũng bị phá vỡ và đạt tới 300 km/h.

Brabus cho biết ngoài bộ B63-650, hãng độ danh tiếng nước Đức còn trang bị cho Mercedes-AMG S63 hệ thống ống xả thể thao được điều khiển bằng van chính hãng Brabus.

Brabus tung hai gói nâng cấp 700 và 900 cho Mercedes-AMG S63 và Maybach S650

Ngoài ra, để cải thiện thêm phong cách của S63 Cabrio, khách hàng có thể đặt mua thêm bộ khuếch tán phía sau làm từ sợi carbon - phát triển bởi chính Brabus.

Các cải tiến đáng chú ý khác trên chiếc xe mui trần này gồm có hệ thống treo thể thao, bộ bánh xe Platinum Edition Monoblock Y 21 inch, cánh gió nhỏ phía trước tùy biến, cản sau mới, cánh lướt gió phía sau sửa đổi cùng nhiều logo và nhãn dán đặc trưng của Brabus.

Tổng cộng có 6 logo - đánh dấu rằng đây là một sản phẩm từ Brabus - xuất hiện quanh thân xe, với ba cái ở đằng trước và ba ở phía sau. Ở bên trong, bạn có thể tìm thấy các lẫy chuyển số được làm mới, ngưỡng cửa hắt sáng, các chốt an toàn tùy chỉnh và các miếng đệm trên bàn đạp nhôm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Xe và Thợ

Khám phá "ngôi nhà di động" Toyota Tacoma Custom Camper

Chiếc Toyota Tacoma Custom Camper đặc biệt này được xây dựng từ phiên bản TRD Sport của Tacoma, nó được trang bị đầy đủ các tiện nghi như một ngôi nhà đích thực.

Tư vấn

Những kỹ năng đi xe máy an toàn mà ai cũng cần biết

Dù là đi xe máy hay mô tô phân khối lớn thì những kỹ năng dưới đây sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân bạn và những người tham gia giao thông.