Thứ năm, 17/10/2019 | 22:04
09:57  |  23/10/2017

[VIDEO] Căn bếp Land Rover Discovery độc nhất tiếp tục khoe tài cùng Jamie Oliver

Năm ngoái, công chúng đã được chiêm ngưỡng chiếc Range Rover Holland & Holland - nghệ thuật cá nhân hóa đỉnh cao, và năm nay Land Rover lại tiếp tục khiến thế giới ngả nghiêng với một chiếc Discovery siêu độc đáo.

Đầu tháng này, hãng xe Anh Quốc đã tiết lộ về chiếc xe độc đáo này, căn bếp di động Discovery được tạo ra từ sự kết hợp của Land Rover với đầu bếp Jamie Oliver. Để cung cấp cái nhìn rõ hơn cho mọi người, mới đây, công ty đã phát hành hai video quảng cáo cho thấy Jamie Oliver sử dụng chiếc xe ra sao.

Với ý tưởng về một chiếc xe gia đình thực sự, chiếc Discovery thuộc sở hữu độc quyền của Jamie Oliver là một phát triển thực tế của cấp độ hoàn toàn mới về tính gia đình trên xe. Bằng cách bổ sung vô số các tính năng độc đáo mới từ bộ phận Special Vehicle Operations (SVO) của JLR, Discovery đã được biến đổi thành một căn bếp di động tuyệt vời nhất.

Chiếc xe đặc biệt sở hữu máy cắt mì ống được lắp ở lưới tản nhiệt đầu xe, cho tới máy làm bơ tích hợp ở ngay các bánh xe phía trước, hay một khu vườn thảo mộc nhỏ ngay trên xe, máy làm kem ở các bánh sau, bộ đồ nướng cho tiệc BBQ ngoài trời và quan trọng nhất là căn bếp đầy đủ mọi thứ ở không gian phía sau.

[VIDEO] Khám phá căn bếp di động Land Rover Discovery của Jamie Oliver

Chưa hết, sự tiện lợi tiếp tục được ứng dụng bên trong xe, với máy nướng bánh mì tích hợp ở bảng điều khiển trung tâm và khay đựng các hộp mứt ở ngay sau hệ thống điều hòa. Đặc biệt, các vụn bánh mì sẽ được làm sạch bằng một máy hút bụi cầm tay, đem lại sự sạch sẽ cho khoang nội thất sang trọng.

Ở phía trước, huy hiệu Land Rover trên lưới tản nhiệt trung tâm có thể được xoay sang một bên và để lộ một bộ tích trữ năng lượng, có thể được dùng để chế nước nóng cho việc pha mì gói, hoặc thậm chí có thể làm thanh quay cho bếp nướng ngoài trời. Tính năng tuyệt vời này đã được thể hiện trọn vẹn ở video thứ ba của Jamie Oliver.

Vị đầu bếp thể hiện tài năng của mình, cũng như chứng minh căn bếp di động Discovery hoàn toàn có thể sử dụng thực sự, bằng cách tạo ra một bữa tiệc nướng ngoài trời với chính gia đình thân yêu của anh.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ô tô mới

Cận cảnh siêu phẩm Ferrari F8 Tributo tại Việt Nam

Ngày 16/10 vừa qua, Showroom chính thức của hãng "ngựa chồm" - Ferrari đã chính thức được khai trương tại Việt Nam. Nhân dịp này Ferrari cũng đã mang về nước hai siêu phẩm Ferrari...