Thứ hai, 21/10/2019 | 05:24
12:04  |  11/04/2016

[VIDEO] Chevrolet Corvette Z06 độ 690 mã lực siêu hầm hố đến từ BBM Motosport

Ngay từ khi mới ra mắt, thế hệ mới của Chevrolet Corvette Z06 đã nhanh chóng gây ấn tượng với người hâm mộ. Và để giúp Corvette Z06 “được lòng” hơn nữa với những người yêu tốc độ, hãng điều chỉnh BBM Motosport đã tung ra một bản độ mạnh mẽ hơn của Z06.

Chevrolet Corvette C7 Z06 màu đỏ thứ hai tiếp tục cập cảng Việt Nam

[VIDEO] Chiêm ngưỡng mẫu xe hiệu suất mới Corvette Grand Sport 2017

Cận cảnh từng chi tiết siêu xe Chevrolet Corvette Z06 mui trần đầu tiên của Việt Nam tại Sài Thành

Hãng độ chuyên nghiệp đến từ Đức BBM Motosport đã giúp Corvette Z06, bản Corvette Stingray mạnh thêm 39 mã lực và 40Nm mô-men xoắn so với phiên bản tiêu chuẩn.

Như vậy, vẫn với “trái tim” tăng áp V8 6,2L quen thuộc nhưng bản độ Corvette Stingray lại sở hữu tổng công suất lên đến 690 mã lực và mô-men xoắn 1.234Nm.

Màn thể hiện sức mạnh của Chevrolet Corvette Z06 sau khi qua tay BBM

Để làm được điều này BBM Motosport đã phải trang bị cho Corvette Z06 một hệ thống nạp khí mới được thiết kế đặc biệt, kết hợp cùng các tùy chọn trong phần mềm điều chỉnh.

Theo BBM, trọng tâm chính trong sản phẩm lần này của hãng là tối ưu hóa việc liên kết ý tưởng giữa các thành phần cấu tạo trên xe thể thao và xe đua, làm mới động cơ, hệ thống ống xả và cả kiểu dáng của xe.

Do đó, chiếc Chevrolet Corvette trong bài viết này đã nhận được không ít những thay đổi như cánh gió trước gọn hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động nhờ được làm từ kim loại nhẹ hoặc sợi carbon.

Hệ thống ống xả Capristo với kiểm soát CES và tùy chọn ống “H” thay thế cũng là một điểm nhấn trên xe, đồng thời cũng được coi như xúc tác giúp chiếc xe thêm mạnh mẽ.

Kiểu dáng của xe được làm nổi bật nhờ bộ cánh đỏ-đen được tạo nên từ nhựa vinyl, tuy nhiên thứ quyết định diện mạo mới của chiếc xe không chỉ có vậy, gói nâng cấp hoàn chỉnh SL Premium cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng để làm nên một Corvette Z06 khác lạ.

Cùng xem cách mà hãng độ BBM làm ra bộ bodykit cho Corvette Z06

Bản độ được trang bị bộ la-zăng OZ Ultraleggera với kịch thước bánh trước - sau lần lượt là 19 inch và 20 inch.

Nhờ BBM, Chevrolet Corvette Z06 2016 đã có được cái nhìn mới đầy mạnh mẽ, "dữ dằn" và cực ngầu bởi những vết xước to bản ngay giữa thân xe cùng sự phối màu độc đáo.

Nhược Hi (Theo TTTĐ)