Thứ bảy, 19/10/2019 | 06:49
10:50  |  08/06/2017

[VIDEO] Cú "nẹt bô" đầy uy quyền của Koenigsegg One:1 trên đường phố Monaco

Nếu là một người đam mê xe hơi hiệu suất cao, chắc chắn bạn không thể “làm ngơ” khi trông thấy một chiếc hypercar Koenigsegg One:1, đặc biệt là chiếc One:1 trong bài viết này.

Siêu xe Thụy Điển thực sự tạo nên dấu ấn riêng nhờ vào công suất 1.360 mã lực và 1.371Nm mô-men xoắn cực đại. Sức mạnh này cho phép chiếc xe có thể nhẹ nhàng tăng tốc từ 0 – 400 km/h chỉ trong vòng 20 giây.

Là một chiếc hypercar danh tiếng, Koenigsegg One:1 trở nên nổi bật ở bất kể đâu, đối với chiếc One:1 màu xanh Matte Blue này cũng vậy. Được phát hiện ở Monaco bởi Dphotographymc, Koenigsegg One:1 hàng hiếm nhanh chóng thu hút sự chú ý với màu ngoại thất đặc biệt, ít được thấy trên siêu xe này từ trước đến nay.

[VIDEO] Koenigsegg One:1 của tay đua nữ Carina Lima đầy sức hút trên phố Monaco

Ngoài diện mạo cuốn hút, chiếc xe cũng gây ấn tượng với không gian nội thất được phủ đầy sợi carbon cao cấp cùng những chi tiết trang trí màu xanh blue và chỉ khâu màu tương tự để có sự liên kết với “bộ cánh” ngoại thất.

Bỏ qua diện mạo và khoang cabin, đoạn video trên đây còn cung cấp cho chúng ta một âm thanh tuyệt vời, thể hiện sức mạnh 1.360 mã lực khi chiếc xe “lao mình” thật nhanh trên đường phố (chỉ với 1 mình lái xe và không có hành khách). Koenigsegg One:1 cũng được đánh giá là “ngoan ngoãn” hơn nhiều chiếc siêu xe khác khi tăng tốc nhẹ với những tiếng nổ ngắn gọn êm tai.

Khi được đạp ga hết cỡ, chiếc xe có khả năng cán tới vận tốc 450 km/h – đưa Koenigsegg One:1 trở thành chiếc xe có tốc độ cực đại lớn nhất thế giới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)