Thứ năm, 18/07/2019 | 00:07
18:36  |  24/10/2015

[VIDEO] Danh sách những xe nên mua năm 2015 không có Tesla Model S

Vừa qua, tờ Consumer Reports (CR) đã công bố bảng xếp hạng những chiếc xe nên mua nhất. Điều khiến người tiêu dùng ngạc nhiên chính là Tesla Model S bị loại ra khỏi danh sách này.

Về cơ bản thứ hạng của bảng danh sách không có nhiều thay đổi, dẫn đầu vẫn là các mẫu xe đến từ các thương hiệu LexusToyota, Audi, Mazda và Subaru. Bên cạnh đó, các hãng Honda, Acura, Nissan và Infiniti từng có thời được những vị trí cao thì giờ lại xuống dốc trầm trọng.

Tesla Model S ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường xe điện và đưa Tesla trở thành “ông hoàng xe điện”. Mẫu xe xanh này luôn có được một vị trí ổn định trong nhiều danh sách hay những top xe nên mua hàng đầu. Thế nhưng, mới đây mẫu xe này lại bị loại ra khỏi danh sách nên mua của tạp chí CR danh tiếng do độ tin cậy của Model S theo đánh giá cả CR ở mức “dưới trung bình” rất đáng báo động.

Diệu Thu (TNV)

Tags: Lexus   Hyundai   Ford   Toyota   Fiat   Tesla Model S  

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...