Thứ bảy, 18/08/2018 | 13:57
14:57  |  10/08/2018

[VIDEO] Đậu xe sai luật, dù là cực phẩm Ferrari 812 Superfast cũng bị cẩu đi

Mới đây, một chiếc Ferrari 812 Superfast đã bị "hành luật" khi chủ nhân đỗ xe bất hợp pháp trên đường phố London, Anh.

Không có nhiều thông tin về siêu xe Ý cũng như chủ sở hữu hay lý do mà chiếc Superfast màu vàng tuyệt đẹp này lại đậu ở bên ngoài Harrods (London) - nơi cấm đỗ xe.

Thông thường, cảnh sát giao thông khu vực sẽ chỉ để lại một vé phạt kẹp trên cần gạt nước ở kính chắn gió, và khi lái xe quay lại họ chỉ cần nộp phạt.

Tuy nhiên, trong trường hợp của siêu xe trị giá 400.000 USD (~ 9,3 tỷ VNĐ) này, có lẽ chủ xe đã không quay lại kịp thời, vì vậy 812 Superfast đã bị cẩu lên xe chuyên dụng và đưa đến sân bãi.

Ngắm nhìn siêu xe Ferrari 812 Superfast hàng thửa từ Wheelsandmore

Chắc chắn bất kỳ ai cũng "thương xót" khi nhìn thấy cảnh siêu phẩm đến từ Ý bị dùng ròng rọc kết nối với một dầm thép lớn cùng cánh tay thủy lực để nâng chiếc xe lên, khiến 812 Superfast phải lơ lửng một lúc.

Được biết, thành phố London nổi tiếng là một nơi không mấy thân thiện với những chiếc ô tô bốn bánh, vì vậy hãy cẩn thận mỗi khi bạn đỗ xe trên đường. Theo thống kê từ Daily Mail, chỉ trong ba tháng, thành phố này đã thu về 30,9 triệu đô la Mỹ tiền phạt các xe vi phạm giao thông.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Xe và Thợ

Mercedes V-Class độ nội thất phong cách Maybach cực kì đẳng cấp

Bạn có nhiều lựa chọn di chuyển khi đến Paris, ngoài việc sử dụng các phương tiện công cộng thì bạn còn có thể trải nghiệm dịch vụ vận tải sang trọng theo phong cách Maybach trên...

Tư vấn

[VIDEO] MUA XE CŨ: Cần tìm hiểu những bước nào?

Một chiếc ô tô sẽ giúp bạn và gia đình di chuyển thuận tiện trong thời tiết nắng mưa thất thường với khoảng cách từ vài chục đến vài trăm hay thậm chí là cả nghìn km. Đó là...

Ô tô mới

Đi tận cùng thế giới với "biệt thự di động" EarthRoamer XV-HD Ford F-750

"Ngôi nhà đi động" có vẻ đang là xu hướng được yêu thích của dân mê phượt. Không chỉ đơn thuần là trèo đèo, lội suối, vượt qua những địa hình khắc nghiệt, các phương tiện kiểu này...