Thứ ba, 23/04/2019 | 14:56
10:50  |  29/03/2016

[VIDEO] Honda sẽ phát triển UR-V - SUV hạng sang dành riêng cho khách hàng Trung Quốc

Honda cùng một trong hai đối tác của mình tại Trung Quốc là Dongfeng đang thể hiện “lòng tham” khi muốn tận dụng triệt để lợi thế của phân khúc SUV để mở rộng thị trường tại Trung Quốc.

Honda và Hitachi nghiên cứu thành công thiết bị kiểm tra độ cồn di động

Honda CR-V 2017 bổ sung hàng ghế thứ 3 và tập trung vào công nghệ động cơ

Honda Clarity chạy bằng nhiên liệu hydro đầu tiên được giao hàng tại Nhật

Thông tin mới nhất tìm hiểu được từ Honda chính là hãng xe Nhật đã hoàn tất thủ tục đăng ký tên “UR-V” cho một chiếc SUV hạng sang mới dành cho thị trường Trung Quốc.

Honda UR-V sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 4 tới đây tại Triển lãm Bắc Kinh, trước khi được bán ra trong quý IV năm 2016.

UR-V được phát triển dựa trên mẫu Concept D concept đã được giới thiệu từ năm 2015 tại Triển lãm Thượng Hải, để làm tiền đề cho một dòng SUV hoàn toàn mới của Honda.

Về hình thức, chiếc xe concept có kiểu dáng trẻ trung năng động, gờ bánh xe phình lớn, cản trước-sau cá tính. Xe được trang bị đèn pha và đèn hậu LED, cùng cánh gió cỡ lớn gắn trên cửa hậu.

Đoạn clip bắt gặp được phiên bản sản xuất của chiếc SUV Concept D concept đang trên đường thử

Honda UR-V dự kiến có giá bán từ 38.400 USD (tương đương 853 triệu VNĐ) với bản tiêu chuẩn, và 65.200 USD (~ 1,4 tỷ VNĐ) với biến thể cao cấp hơn, với 2 tùy chọn trang bị động cơ là hút khí tự nhiên 2,4L và động cơ tăng áp 2.0L; cả 2 bản động cơ đều được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Bên cạnh UR-V, Honda cũng đã đăng ký 2 cái tên mới là WR-V và CDX với kế hoạch sẽ đưa HR-V và Acura thế hệ mới (có thể được ra mắt vào năm 2017 hoặc 2018) về Trung Quốc dưới hình thức mới.

Nhược Hi (Theo TTTĐ)

Tags: Honda   SUV    hạng sang   Honda UR-V  

Tư vấn

Có nên cấm phụ nữ lái ô tô khi đi giày cao gót?

Giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu của người phụ nữ. Nó giúp phái đẹp thêm tự tin, lộng lẫy, duyên dáng và đầy uyển chuyển. Tuy nhiên, việc phụ nữ đi giày cao gót khi lái xe...