Đóng
 

Thứ hai, 17/01/2022 | 04:09
15:11  |  08/03/2017

[VIDEO] Infiniti nhá hàng Q60 Project Black S trước thời khắc ra mắt

Infiniti đã vén màn sản phẩm thứ hai của mình trong nỗ lực phát triển một phiên bản coupe hiệu suất cao để cạnh tranh với các đối thủ BMW M4 và Mercedes-Benz C63. Thương hiệu xe sang của Nissan đã hé lộ một video nhá hàng về Q60 Project Black S trước màn ra mắt chính thức tại triển lãm Geneva Motor Show.

Đây chính là phiên bản Infiniti Q60 Black S chuẩn bị ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show, với thân vỏ táo bạo và hệ truyền động lấy cảm hứng từ xe F1. Xe ra đời đã vẽ nên một đường song song gần hơn giữa chương trình Renault F1 và thương hiệu Infiniti – một mối quan hệ chắc chắn dễ hiểu hơn ở châu Âu.

Xe sở hữu thân vỏ dữ dằn, với đầu xe được chạm khắc mạnh mẽ, các tấm ốp lớn, hai ống xả như hai khẩu đại bác nòng ngắn, một cánh gió sau cỡ lớn, và hệ thống KERS lấy cảm hứng từ xe F1. Nhưng thông tin này vẫn chưa chắc chắn, vì hệ thống F1 rất phức tạp và đắt đỏ. Dù Infiniti cho biết hãng muốn chế tạo một giải pháp cho giao thông đường phố càng giống với hệ thống KERS càng tốt, nhưng khả năng nó xuất hiện trên phiên bản sản xuất là khá thấp.

Infiniti Q60 2017 có giá bán khởi điểm từ 1 tỷ tại thị trường Anh Quốc

Nhìn chung, động cơ tăng áp kép V6 3.0 lít và hệ thống KERS kết hợp lại sẽ tạo sức mạnh khoảng 500 mã lực. Nếu hãng sản xuất một phiên bản concept trưng bày thì không vấn đề gì, như Q50 Eau Rouge, một phiên bản Infiniti đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nhưng không thể khẳng định chắc chắn về sức hút của một phiên bản xe có tích hợp công nghệ F1 đối với khách hàng Mỹ, vì vậy vẫn chưa có thông tin về các thị trường Black S sẽ bán ra.

Nhiều thông tin chi tiết hơn về xe sẽ được công bố sau màn ra mắt tại Geneva.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...