Chủ nhật, 18/03/2018 | 03:34
11:22  |  23/11/2015

[VIDEO] Jaguar XJR hiệu suất cao "phô diễn" công nghệ đèn pha LED thông minh mới

Ngành công nghiệp xe hơi ngày càng thay đổi chóng mặt. Những gì đã từng được coi là không thể thì ngày nay hoàn toàn có thể xảy ra. Chiếc Jaguar XJR chính là một ví dụ điển hình.

"Nhún nhảy" để mở/đóng cửa xe - tính năng thú vị mới trên Jaguar Land Rover tương lai

"Xế cổ" Jaguar XJ220 1991 bán đấu giá gần 11 tỉ đồng tại NEC Classic Motor Show Sale

Jaguar XE có giá bán 793 triệu đồng tại thị trường Mỹ

Jaguar đã lên lịch một “cuộc hẹn” tại đường đua Silverstone giữa chiếc XJR và chiếc xe chiến thắng giải Le Mans – XJR-9 LM.

Theo đó, tay đua chuyên nghiệp, người đã thắng giải Le Mans - Andy Wallace sẽ “cầm cương” cả hai chiếc XJR và XJR-9 LM để có những trải nghiệm khách quan nhất.

Lái xe vào ban đêm trên cung đường Silverstone đã cho tay đua Wallace có cơ hội để thử đèn pha công nghệ LED lần đầu xuất hiện trên chiếc XJR hoàn toàn mới của hãng.

Tay đua Andy Wallace nêu cảm nhận sau khi lái 2 chiếc XJ vào cả ban ngày và ban đêm

Xe đua Jaguar XJR-9 LM

Jaguar chia sẻ: “Các XJ hiện nay rất năng động và đặc biệt hơn bao giờ hết, và việc những chiếc XJR hiệu suất cao tham gia vào đường đua Silverstone nhằm để chứng minh với mọi người về công nghệ đèn LED hiện đại của hãng.”

Ngoài ra, được xem như chiếc sedan hàng đầu của Jaguar, XJR còn sở hữu thiết kế nội – ngoại thất sang trọng, đặc biệt là hệ thống thông tin giải trí đẳng cấp thế giới.

Nhược Hi (Theo TTTĐ)

Tags: sedan   Jaguar   xe đua   Jaguar XJR   Le Mans  

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...

Ô tô mới

Chạm mặt Porsche Boxster Spyder 2019 trên tuyết lạnh

Chiếc xe thể thao động cơ đặt giữa của Porsche luôn được trang bị với động cơ tăng áp 4 xi-lanh, tuy nhiên điều này sẽ không xuất hiện trên các phiên bản đặc biệt sắp...