Thứ sáu, 19/07/2019 | 11:13
11:13  |  22/08/2016

[VIDEO] Koenigsegg One:1 của tay đua nữ Carina Lima đầy sức hút trên phố Monaco

Một chiếc hypercar vốn dĩ đã có thể thu hút sự chú ý của bất kỳ ai. Và tất nhiên với chiếc Koenigsegg One:1 thì điều đó lại càng là chuyện dễ hiểu.

Chủ nhân của siêu phẩm triệu đô này chính là tay đua nữ nổi tiếng Carina Lima, One:1 cực kỳ nổi bật trên đường phố Monaco.

Carina Lima có vẻ dành khá nhiều tình cảm với hãng xe Thụy Điển - Koenigsegg, ngoài One:1 thì Lima hiện cũng đang sở hữu siêu xe Agera R đã qua nhiều tùy chỉnh cá nhân hóa.

Đối với One:1, Lima đã trở thành một trong sáu người trên thế giới may mắn có thể sở hữu chiếc hypercar đầy sức hút này.

Koenigsegg One:1 #00 đầu tiên đưa ra giá bán 159 tỷ đồng

Là một chiếc siêu xe “ghế trên”, One:1 là “ông vua” của màn thi bứt tốc từ 0 – 300 km/h, đồng thời cũng là chiếc xe thương mại nhanh nhất, điều này đã được One:1 thể hiện tại đường đua Spa Francorchamp và Suzaka, Nhật Bản.

Cuối năm ngoái, tại Anh chiếc Koenigsegg duy nhất chưa có chủ được rao bán tới 6 triệu đô (~ 135 tỷ VNĐ) khiến không ít người phải kinh ngạc. Đây là một mức giá quá đắt khi mà giá ở thị trường Mỹ của siêu xe này chỉ ở mức 2,85 triệu USD (~ 64,1 tỷ đồng). Tuy nhiên từ những gì siêu xe này đã trải qua thì cái giá này là khá xứng đáng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: siêu xe   Hypercar   Koenigsegg One:1   

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...