Thứ năm, 17/10/2019 | 23:03
11:13  |  22/08/2016

[VIDEO] Koenigsegg One:1 của tay đua nữ Carina Lima đầy sức hút trên phố Monaco

Một chiếc hypercar vốn dĩ đã có thể thu hút sự chú ý của bất kỳ ai. Và tất nhiên với chiếc Koenigsegg One:1 thì điều đó lại càng là chuyện dễ hiểu.

Chủ nhân của siêu phẩm triệu đô này chính là tay đua nữ nổi tiếng Carina Lima, One:1 cực kỳ nổi bật trên đường phố Monaco.

Carina Lima có vẻ dành khá nhiều tình cảm với hãng xe Thụy Điển - Koenigsegg, ngoài One:1 thì Lima hiện cũng đang sở hữu siêu xe Agera R đã qua nhiều tùy chỉnh cá nhân hóa.

Đối với One:1, Lima đã trở thành một trong sáu người trên thế giới may mắn có thể sở hữu chiếc hypercar đầy sức hút này.

Koenigsegg One:1 #00 đầu tiên đưa ra giá bán 159 tỷ đồng

Là một chiếc siêu xe “ghế trên”, One:1 là “ông vua” của màn thi bứt tốc từ 0 – 300 km/h, đồng thời cũng là chiếc xe thương mại nhanh nhất, điều này đã được One:1 thể hiện tại đường đua Spa Francorchamp và Suzaka, Nhật Bản.

Cuối năm ngoái, tại Anh chiếc Koenigsegg duy nhất chưa có chủ được rao bán tới 6 triệu đô (~ 135 tỷ VNĐ) khiến không ít người phải kinh ngạc. Đây là một mức giá quá đắt khi mà giá ở thị trường Mỹ của siêu xe này chỉ ở mức 2,85 triệu USD (~ 64,1 tỷ đồng). Tuy nhiên từ những gì siêu xe này đã trải qua thì cái giá này là khá xứng đáng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: siêu xe   Hypercar   Koenigsegg One:1   

Ô tô mới

Cận cảnh siêu phẩm Ferrari F8 Tributo tại Việt Nam

Ngày 16/10 vừa qua, Showroom chính thức của hãng "ngựa chồm" - Ferrari đã chính thức được khai trương tại Việt Nam. Nhân dịp này Ferrari cũng đã mang về nước hai siêu phẩm Ferrari...