Thứ hai, 18/02/2019 | 17:28
10:24  |  04/10/2016

[VIDEO] Lái thử Acura NSX 2017 giá hơn 9 tỷ, phóng viên lao thẳng vào rào chắn

Mới đây, một chiếc Acura NSX 2017 (hay còn có tên là Honda NSX tại Bắc Mỹ) hoàn toàn mới đã gặp tai nạn ngay khi đang trong quá trình "tác nghiệp" tại Đài Loan.

Người cầm lái chính là một nhà báo họ “Hồ”, và anh chàng này đang thực hiện cuộc lái thử Acura NSX 2017 cho một tạp chí xe hơi Đài Loan. Mọi thứ đang suôn sẻ thì chiếc xe bỗng nhiên đâm vào một rào cản trên đường cao tốc gần thành phố New Taipei.

Vụ việc xảy ra có chút kỳ lạ, người lái xe 27 tuổi trình bày với cảnh sát rằng anh đã lái xe khi mở cửa sổ, do đó có một con ong đã bất ngờ lọt vào Honda NSX và đốt một vết lên cổ anh khiến anh mất kiểm soát trên chiếc xe hybrid thể thao, rồi đâm vào hàng rào chắn.

[ĐÁNH GIÁ XE] Acura NSX Coupe 2017 - sự trở lại sau 12 năm vắng bóng

May mắn là tai nạn xảy ra nhưng không có ai bị thương. Anh “Hồ” cũng hoàn toàn vượt qua bài thử nghiệm xem có đủ tỉnh táo không.

Honda NSX mới trên thị trường Đài Loan hiện có giá bán khoảng 408.000 USD (tương đương khoảng 9 tỷ đồng), đặc biệt đất nước này sẽ chỉ có thể sở hữu tối đa 9 chiếc NSX.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Honda   tai nạn   Acura NSX   Hybrid   Honda NSX  

Tư vấn

Mua xe cá nhân nhưng đứng tên công ty, lợi trước mắt hại sau này

Mua xe cá nhân nhưng đứng tên công ty đem đến cho người mua những lợi ích ngắn hạn nhưng lại có rủi ro không hề nhỏ trong tương lai khiến người mua gặp không ít cảnh "tiến thoái...