Thứ bảy, 18/08/2018 | 13:57
11:02  |  16/07/2018

[VIDEO] Lamborghini Murcielago dẫn động cầu sau tỏa sáng với giày mới đến từ ADV.1 Wheels

Hiện tại, Aventador đang là siêu xe hàng đầu của Lamborghini, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng trước đó, vị trí này vốn thuộc về Murcielago.

Được sản xuất giới hạn từ năm 2001 đến 2010 với hơn 4.000 chiếc trên toàn thế giới, cho đến nay, Lamborghini Murcielago vẫn là một cái tên ''hot'' mỗi khi nhắc tới.

Phải thừa nhận rằng nó không thể sành điệu và phong cách như những chiếc Aventador, nhưng Murcielago hoàn toàn không hề bị lu mờ, siêu bò Ý luôn nổi bật mỗi lần xuất hiện.

Tuy nhiên, để giữ vững phong độ của Murcielago, nhiều người đã quyết định tìm đến sự trợ giúp của các hãng độ, với mong muốn giúp xế cưng của mình tút tát lại nhan sắc, chiếc Murcielago trong bài viết này là một trong số đó.

"Bò già" Lamborghini Murcielago đầu tiên về Việt Nam nằm im ắng trong garage quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Không cần thực hiện quá nhiều thao tác nâng cấp, siêu xe Murcielago bừng sáng ngay lập tức khi được ''xỏ giày'' ADV.1 Wheels, chính xác đó là các la-zăng thuộc bộ Deep Concave CS Series, cặp vành mới có kích thước 8,5x19 inch ở phía trước và 13x20 inch ở phía sau.

Tất các những bánh xe mới của ADV.1 Wheels đều được hoàn thiện trong chương trình sơn đen mờ Matte Black kết hợp đen bóng Gloss Black, với một nửa phần cứng làm từ Titan trần, và bọc gọn trong bộ lốp Pirelli.

Tất nhiên, bộ vành mới chưa phải điều ấn tượng nhất trên chiếc Murcielago đặc biệt này, điểm nổi bật nhất là siêu bò Ý đã được chuyển đổi từ hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian sang dẫn động cầu sau. Murcielago cũng được trang bị hệ thống ống xả thẳng, cho âm thanh tuyệt vời hơn, đã tai hơn.

Một tính năng thú vị khác trên Lamborghini Murcielago là hộp số sàn 6 cấp, hiện đã không còn thấy trên những siêu xe hiện đại của Lamborghini.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Xe và Thợ

Mercedes V-Class độ nội thất phong cách Maybach cực kì đẳng cấp

Bạn có nhiều lựa chọn di chuyển khi đến Paris, ngoài việc sử dụng các phương tiện công cộng thì bạn còn có thể trải nghiệm dịch vụ vận tải sang trọng theo phong cách Maybach trên...

Tư vấn

[VIDEO] MUA XE CŨ: Cần tìm hiểu những bước nào?

Một chiếc ô tô sẽ giúp bạn và gia đình di chuyển thuận tiện trong thời tiết nắng mưa thất thường với khoảng cách từ vài chục đến vài trăm hay thậm chí là cả nghìn km. Đó là...

Ô tô mới

Đi tận cùng thế giới với "biệt thự di động" EarthRoamer XV-HD Ford F-750

"Ngôi nhà đi động" có vẻ đang là xu hướng được yêu thích của dân mê phượt. Không chỉ đơn thuần là trèo đèo, lội suối, vượt qua những địa hình khắc nghiệt, các phương tiện kiểu này...