Thứ bảy, 23/02/2019 | 20:39
11:02  |  16/07/2018

[VIDEO] Lamborghini Murcielago dẫn động cầu sau tỏa sáng với giày mới đến từ ADV.1 Wheels

Hiện tại, Aventador đang là siêu xe hàng đầu của Lamborghini, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng trước đó, vị trí này vốn thuộc về Murcielago.

Được sản xuất giới hạn từ năm 2001 đến 2010 với hơn 4.000 chiếc trên toàn thế giới, cho đến nay, Lamborghini Murcielago vẫn là một cái tên ''hot'' mỗi khi nhắc tới.

Phải thừa nhận rằng nó không thể sành điệu và phong cách như những chiếc Aventador, nhưng Murcielago hoàn toàn không hề bị lu mờ, siêu bò Ý luôn nổi bật mỗi lần xuất hiện.

Tuy nhiên, để giữ vững phong độ của Murcielago, nhiều người đã quyết định tìm đến sự trợ giúp của các hãng độ, với mong muốn giúp xế cưng của mình tút tát lại nhan sắc, chiếc Murcielago trong bài viết này là một trong số đó.

"Bò già" Lamborghini Murcielago đầu tiên về Việt Nam nằm im ắng trong garage quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Không cần thực hiện quá nhiều thao tác nâng cấp, siêu xe Murcielago bừng sáng ngay lập tức khi được ''xỏ giày'' ADV.1 Wheels, chính xác đó là các la-zăng thuộc bộ Deep Concave CS Series, cặp vành mới có kích thước 8,5x19 inch ở phía trước và 13x20 inch ở phía sau.

Tất các những bánh xe mới của ADV.1 Wheels đều được hoàn thiện trong chương trình sơn đen mờ Matte Black kết hợp đen bóng Gloss Black, với một nửa phần cứng làm từ Titan trần, và bọc gọn trong bộ lốp Pirelli.

Tất nhiên, bộ vành mới chưa phải điều ấn tượng nhất trên chiếc Murcielago đặc biệt này, điểm nổi bật nhất là siêu bò Ý đã được chuyển đổi từ hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian sang dẫn động cầu sau. Murcielago cũng được trang bị hệ thống ống xả thẳng, cho âm thanh tuyệt vời hơn, đã tai hơn.

Một tính năng thú vị khác trên Lamborghini Murcielago là hộp số sàn 6 cấp, hiện đã không còn thấy trên những siêu xe hiện đại của Lamborghini.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

Mua ô tô cũ, làm thế nào để biết đồng hồ công-tơ-mét có bị tua hay không ?

Việc mua ô tô cũ luôn giúp người mua tiết kiệm được khá nhiều tiền, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để mua được một chiếc xe đúng với tình trạng của nó, nhất là trong thời...