Chủ nhật, 18/08/2019 | 15:39
11:27  |  09/06/2016

[VIDEO] Loạt xe buýt Fuso Rosa đầu tiên trị giá hơn 100 tỷ được bàn giao tới khách hàng

Mới đây, Fuso đã tiến hành bàn giao lô xe buýt đầu tiên Rosa Executive trong đơn hàng 100 xe cho Công ty Cổ phần Hoàng Hà. Sự kiện này là một dấu cột mốc quan trọng của Công ty Hoàng Hà trong việc đầu tư đổi mới và nâng cấp đội xe chất lượng cao để phục vụ vận chuyển khách hàng.

Trong những ngày đầu thành lập vào năm 2001 với 6 đầu xe các loại và 10 cán bộ công nhân viên, sau 15 năm hoạt động và phát triển, hiện công ty đã sở hữu hơn 300 đầu xe các loại và gần 1.000 cán bộ công nhân viên kinh nghiệm. Hiện nay, công ty hoạt động kinh doanh chủ yếu ở các lĩnh vực kinh doanh vận tải hành khách trên 6 tuyến cố định từ với tổng cộng 322 lượt vận chuyển/ngày, kinh doanh các tuyến xe buýt nội tỉnh, kinh doanh dịch vụ xe hợp đồng, xe taxi, dịch vụ bến bãi đỗ xe, dịch vụ xưởng sửa chữa bảo dưỡng xe ôtô, và kinh doanh các dịch vụ khác.

Fuso Việt Nam "khai màn" xe buýt Rosa với hợp đồng đầu tiên hơn 100 tỷ

Vào tháng 12/2015, công ty Hoàng Hà đã đầu tư hơn 100 tỷ đồng để đặt mua 100 xe buýt Rosa 29 chỗ hoàn toàn mới của Fuso, được đặt mua thông qua đại lý uỷ quyền đầu tiên của Fuso – Vietnam Star. Đây chính là đơn hàng đầu tiên và cũng là đơn hàng lớn nhất của công ty Mercedes-Benz Việt Nam trong phân khúc xe thương mại tại thị trường Việt Nam. Toàn bộ 100 xe buýt Rosa được sơn màu vàng theo tiêu chuẩn nhận diện của Công ty Cổ phần Hoàng Hà.

Ông Lưu Huy Hà, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Hoàng Hà cho biết: “Việc đầu tư 100 chiếc xe buýt Fuso Rosa thể hiện mục tiêu của Công ty Hoàng Hà trong việc tập trung nâng cao chất lượng các dịch vụ cốt lõi và mảng kinh doanh chủ đạo...”

ROSA là chiếc xe buýt được lắp ráp và sản xuất trong nước, trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của FUSO đề ra trước khi đến tay khách hàng. Xe buýt Rosa hoàn toàn mới đã được lựa chọn sau khi trải qua các quy trình đánh giá giữa các thương hiệu khác trên thị trường.

Toàn cảnh lễ bàn giao xe buýt Rosa cho Công ty Hoàng Hà tại Thái Bình

Công ty Mercedes-Benz Việt Nam và thương hiệu Fuso hiện là đối tác chiến lược của Công ty Hoàng Hà trong việc cung cấp những dòng xe chất lượng cao phục vụ kinh doanh vận tải. 

             

Hoàng Minh (Tuoitrethudo)

Tags: xe buýt   Fuso   Fuso Rosa   Hoàng Hà  

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...